Thông tin truyện

Hiệp Đạo Xuyên Đường Triều

Hiệp Đạo Xuyên Đường Triều

Tác giả:

Trạng thái:

Đang ra
Đánh giá: 10.0/10 từ 1 lượt
Này này này, làm trộm cũng phải có đạo đức của một kẻ trộm có phải hay không? Ừ, chính hắn là một tên trộm chuyên nghiệp, không trộm bất lương, khụ khụ...là có chút chút chút bấy lương, chỉ chút chút mà thôi! Ấy vậy mà tại sao hắn lại cảm thấy chính mình là đang bị báo ứng thế này?

Không được rồi, không được rồi, tên trộm có đạo đức như hắn thật không ngờ đến cũng có ngày sẽ bị ông trời trừng phạt! Hắn, vì bị sét đánh trúng mà xuyên không! Ôi trời ơi! Cái chết này đối với hắn mà nói thật sự là quá thê thảm, quá nhục nhã rồi! Sau này hắn làm sao ra đường để gặp mặt thiên hạ đây? Hự, còn có lần sau hay sao? Đương nhiên chính là không còn cơ hội nữa rồi!

Thật bất công, ông trời thật là bất công! Cảm giác bái đường thành thân là như thế nào đây? Hắn thậm chí nghĩ cũng chưa từng nghĩ tới, vậy mà cư nhiên từ đâu "lòi" ra một người vợ và cái cục nợ này? Không ổn rồi! Thật sự là không ổn rồi! Đời trai của hắn có phải trong phút chốc liền đã bị tan thành hư vô rồi có phải hay không? Không không không, ai đó hãy mau mau cứu hắn! Hắn chưa muốn lấy vợ, thực sự là chưa muốn lấy vợ mà!

Danh sách chương

Bình luận truyện