Tất cả
Hiệp Đạo Xuyên Đường Triều
Này này này, làm trộm cũng phải có đạo đức của một kẻ trộm có phải hay không? Ừ, chính hắn là một tên trộm chuyên nghiệp, không trộm bất lương, khụ khụ...là có chút chút chút bấy lương, chỉ chút chút mà thôi! Ấy vậy mà tại sao hắn lại cảm thấy chính mình là đang bị báo ứng thế này?

Không được rồi, không được rồi, tên trộm có đạo đức như hắn thật không ngờ đến cũng có ngày sẽ bị ông trời trừng phạt! Hắn, vì bị sét đánh trúng mà xuyên không! Ôi trời ơi! Cái chết này đối với hắn mà nói thật sự là quá thê thảm, quá nhục nhã rồi! Sau này hắn làm sao ra đường để gặp mặt thiên hạ đây? Hự, còn có lần sau hay sao? Đương nhiên chính là không còn cơ hội nữa rồi!

Thật bất công, ông trời thật là bất công! Cảm giác bái đường thành thân là như thế nào đây? Hắn thậm chí nghĩ cũng chưa từng nghĩ tới, vậy mà cư nhiên từ đâu "lòi" ra một người vợ và cái cục nợ này? Không ổn rồi! Thật sự là không ổn rồi! Đời trai của hắn có phải trong phút chốc liền đã bị tan thành hư vô rồi có phải hay không? Không không không, ai đó hãy mau mau cứu hắn! Hắn chưa muốn lấy vợ, thực sự là chưa muốn lấy vợ mà!

Danh sách chương truyện Hiệp Đạo Xuyên Đường Triều

Chương 1: Đây không phải là một trò bịp bợm Chương 2: Còn có thể cẩu huyết thêm một chút nữa không Chương 3: Chém gã! Chém gã! Chương 4: Trên đầu chữ sắc có con dao Chương 5: Ai dám so bi thảm với ta! Chương 6: Tiểu thư khuê các Chương 7: Ẩm thực hắc ám Chương 8: Bạo lực gia đình Chương 9: Vượng tài! Vượng tài! Chương 10: Kỹ thuật biểu diễn tinh xảo Chương 11: Thịt chó hầm Chương 12: Đổi vận Chương 13: Oan gia ngõ hẹp Chương 14: Ngươi là người tốt Chương 15: Thoải mái là được Chương 16: Hai biện pháp Chương 17: Nói nhiều cũng đều là nước mắt Chương 18: Ban đêm kinh hoàng Chương 19: Nước tiểu độn thuật Chương 20: Hơi thở của người cùng ngành Chương 21: Nàng là tiên nữ Chương 22: Mì trứng hành thái Chương 23: Làm nữ nhân thật tốt Chương 24: Bái phật xin thuốc Chương 25: Cao thủ Chương 26: Thù không đợi trời chung Chương 27: Loại người ti tiện tự sẽ có trời thu nhận 1 Chương 28: Loại người ti tiện tự sẽ có trời thu nhận 2 Chương 29: Loại người ti tiện tự sẽ có trời thu nhận 3 Chương 30: Trị gia hay là phá gia Chương 31: Ném đá hỏi tài Chương 32: Xách một bồ Tát thực sự đến Chương 33: Đào hố để ngươi nhảy Chương 34: Bồ Tát hiển thánh Chương 35: Ngươi biết khóc không? Chương 36: Kêu oan Chương 37: Ai đang nói láo

Bình luận truyện