Tất cả
Hiền Tri Thiên Lý

Nếu con người thật sự có thể chuyển thế đầu thai, vì sao còn làm cho nàng lưu lại trí nhớ của kiếp trước? Mẫu thân của nàng do thân thể gầy yếu nên đã mất sớm, cha của nàng là một kiểm lâm, ba năm trước đây chết trong một trận hoả hoạn. Chồng của nàng là nhân viên cứu hoả, một tháng trước hi sinh trong khi làm nhiệm vụ. Những người thân của nàng, đều lấy những phương thức quyết liệt để rời xa nàng, dũng khí để để nàng tiếp tục sống sống chính là sinh mệnh mới trong bụng của nàng, chỉ cần qua ba bốn tháng nữa hắn sẽ ra đời. Thế nhưng ông trời quá mức tàn nhẫn, ngay cả cơ hội sống cuối cùng này cũng cướp đi.


Nàng trọng sinh thành Vệ Thiên Lý. Lưu Lạc đến một thế giới kì quái Thiên Lý nghĩ đến việc chính mình một lần nữa lại trọng sinh, nhưng lại không nghĩ rằng thế nhưng lại xuyên đến một thế giới khác. Ở hành tinh xa lạ gọi tên là ‘‘Áo Lạc’’, hai ngàn năm trước, nơi đây xinh đẹp như vườn địa đàng, cây cối dạt dào, sinh mệnh bừng bừng.


Khoa học kỹ thuật nhanh chóng phát triển, con người không thể tránh né việc tàn phá đối với thiên nhiên, nhưng Áo Lạc địa cầu có được tài nguyên rất lớn, diện tích thảm thực vật rộng, nguồn nước dư thừa, tài nguyên khoáng sản phong phú. Mọi người vui sướng và thỏa mãn đắm chìm trong việc khoa học kỹ thuật tiến bộ, không có một chút ý thức nào đến hậu quả của việc tàn phá thiên nhiên. Nàng là Vệ Thiên Lý, còn đây là hành tinh Áo Lạc. Nàng đến đây để thay đổi số phận của hành tinh này.

Danh sách chương truyện Hiền Tri Thiên Lý

Chương 1: Ôn tuyền không sạch sẽ Chương 2: Vang mộc Chương 3: Thú triều nguy hiểm Chương 4: Kim tiễn hoàn và Tra Nhĩ Chương 5: Y thực Chương 6: Quy pháp 1 hào và dong binh đoàn Chương 7: 108 hào và hợp tác bí mật Chương 8: Khí cơ châm.QL (Một) Chương 9: Khí cơ châm .QL (Hai) Chương 10: Hình thức bảo trợ Chương 11: Đế giả ngủ say Chương 12: Thúc hồn và sao trời Chương 13: Hứa hẹn Chương 14: Căn phòng nguy hiểm Chương 15: Tiến công chiếm đóng quặng mỏ (nhất) Chương 16: Tiến công chiếm đóng quặng mỏ (nhị) Chương 17: Tiến công chiếm đóng quặng mỏ (tam) Chương 18: Lê mục nghi hoặc Chương 19: Năng lượng dị biến Chương 20: Hậu tố "ql" Chương 21: Khoảng không (1) Chương 22: Khoảng không (2) Chương 23: Khoảng không (3) Chương 24: Khoảng không (4) Chương 25: Khoảng không (5) Chương 26: Thành Tạp Sắt và liên minh dị năng giả Chương 27 Chương 28: Đuổi đến đi! Chương 29: Cùng đi dự thi Chương 30: Lang chu (nhện sói) Chương 31: Huyễn kỹ phi hành (1) Chương 32: Huyễn kỹ phi hành (2) Chương 33: Huyễn kỹ phi hành (3) Chương 34: Đến 3B14 Chương 35: Kiểm tra dị năng (1) Chương 36: Kiểm tra dị năng (2) Chương 37: Thôi miên đối với thôi miên Chương 38: Ngu Giả và mở màn vòng đấu loại Chương 39: Đối chiến vòng đấu loại Chương 40: Phản công trận đấu vòng loại Chương 41: Mới vào Huyễn thiên Chương 42: Cảnh giới cao nhất của Huyễn thiên Chương 43: Qua cửa Huyễn thiên Chương 44: Giấy phép Chương 45 Chương 46-1 Chương 46-2: Ngoại truyện 1: Tra Nhĩ - Lần đầu gặp Chương 47 Chương 48 Chương 49

Bình luận truyện