Thông tin truyện

Hiền Thê Xui Xẻo

Hiền Thê Xui Xẻo
Đánh giá: 9.0/10 từ 2 lượt
Truyện Hiền Thê Xui Xẻo  là truyện ngôn tình nói về câu chuyện của một nữ nhân có tính cách ngốc,  miệng đen xui xẻo cùng ác nam tính cách ác liệt. Nghe nói Tĩnh Viễn Đại Tương Quân công cao hơn chủ kia là vị hôn phu "chỉ phúc vi hô"n từ nhỏ của nàng, chờ sau khi hai người thành thân, nàng sẽ bị vị hôn phu liên lụy cùng nhau lưu đày đến vùng Tây Bắc lạnh khủng khiếp. A Manh thực bình tĩnh, không sao, nếu Hoàng Thượng dám lưu đày bọn họ, nàng nhất định nguyền rủa hoàng đế mười năm không cứng, vì thế, hoàng đế thật sự không cứng.


Cho nên mới nói, loại nữ nhân miệng quạ đen không may mắn này, thật sự không có người nam nhân bình thường nào có thể tiêu thụ được tốt. Nhưng hiện tại, A Manh làm thế nào cũng không tin được nam nhân thực ác liệt lấy áp đảo bắt nạt nàng làm niềm vui này từng là tiểu chính thái  hận đời bị người bắt nạt, tức chết đi mà.


Ác nam không phải ai cũng đều có thể phục tùng mà nàng cũng không phải thuần thú sư, tuy rằng bị ác nam ở trên giường bắt nạt đến thảm, nhưng bất quá xoay người nhìn thấy ác nam đi chà đạp mấy kẻ bắt nạt nàng, nàng đột nhiên cảm thấy ác nam này nhìn thấy thuận mắt thế nào ấy nhỉ, nếu cứ thế này sống cùng cả đời cũng không sai.


Muốn bắt nạt nàng.Ngươi xác định ngươi không sợ bị nguyền rủa sao. Đương nhiên, còn có một điều kiện tiên quyết, ngươi trước có thể đá đổ cái tên ác nam kia rồi nói sau đi. Liệu nàng có dễ dàng chịu khuất phục hay lại nguyền rủa ác nam thế sao? Và còn có ai có thể bắt nạt nàng.Hãy cùng đọc truyện để biết được những tình tiết nhiều hấp dẫn nhé.

Bình luận truyện