Tất cả
Hiền Thê Cực Khỏe

Sở Khiếu Khiên là thế tử độc nhất của An Dương Vương cho nên từ nhỏ đã nhận được tất cả yêu thương sủng ái của mọi người trong vương phủ. Hắn là một đại ma vương không sợ trời không sợ đất, chọc hết tai họa này đến tai họa khác nhưng vẫn không có ai dám đứng ra trừng trị hắn. Bởi vì hắn là thế tử được cưng chiều nhất ở kinh thành này, hắn còn được hoàng đế dung túng bao che cho mọi tội lỗi nữa.


Liễu Hân Linh cũng chỉ là tiểu thư một quan gia nho nhỏ, cũng không phải xinh đẹp tài năng bậc nhất gì ở đất kinh thành này. Sở dĩ nàng được hoàng đế đích thân tứ hôn cho Sở Khiếu Thiên là vì ông vua này nhắm trúng khả năng “sinh hai, sinh ba” của nữ nhân Liễu gia. Cho nên mối hôn sự này khiến trên dưới Liễu gia tức điên mà không thể làm gì được. Vì vậy, khi nàng đang ngồi trong vườn ngắm hoa ngắm cảnh để giải tỏa xì trét thì tên thế tử nào đó dám ngang nhiên trèo tường nhìn lén thê tử tương lai của mình. Tên thế tử xấu xa này sau khi bị trúng tách trà xong lại còn ngoan ngoãn về nhà nghe lời mẫu thân đuổi hết các mỹ nhân trong phủ đi, một lòng một dạ hướng thiện cưới nàng nữa chứ.


Hắn sủng ái nàng đến mức thiên hạ đều hoảng loạn và cảm thấy vi diệu. Chỉ cần có người chọc đến nàng, không cần nàng ra tay dùng sức mạnh giết người ta hắn cũng đã bay vô quánh người ta banh chành tan xác rồi. Mấy cô nương khác muốn nhào vào lòng hắn ư? Hắn đạp bay rồi còn mắng chửi đến mức người ta nhảy hồ tự tử vẫn cảm thấy không hết tội với cuộc đời này

Bình luận truyện