Tất cả
Hết Đường Nói - Ta Yêu Nàng!

Truyện Hết Đường Nói - Ta Yêu Nàng là câu chuyện thuộc thể loại truyện teen .Văn Kiệt là một tổng giám đốc của tập đoàn nổi tiếng khắp thế giới, một chàng trai có nhiều tài lẻ thông minh, đẹp trai và luôn biết lấy lòng người khác. Nhưng số người mà anh muốn lấy lòng lại đếm trên đầu ngón tay.


Lạnh lùng là hai từ mà các cô gái luôn nói về anh, mà không ai biết rằng đằng sau con người đó là một trái tim yêu thương đầy cuồng nhiệt dành cho Anh Nhi. Kiếp trước là anh có lỗi với cô, kiếp này càng không thể có lỗi với cô.Phế nhân chính là phế nhân, cô mãi mãi cũng không thể đứng dậy bằng đôi chân của chính mình, cô không thể cùng anh đến Australia ngắm rạn san hô Great Barrier, không thể cùng anh đến Vilnius ngắm những rừng cây đỏ và vàng xen kẽ nhau, ngắm những chú thiên nga bơi trên hồ nước,cũng không thể cùng xem tháp băng của núi Erebus... càng không thể sánh bước cùng anh đến nhà thờ làm đám cưới, như vậy còn muốn cưới cô, anh là đồ ngốc sao .


Thứ nhất, trong mắt anh, cô không phải một phế nhân. Thứ hai, nếu cô  không đi được, cả đời này anh sẽ cõng cô, cả đời này bế cô, cả đời này hầu hạ cô, cả đời này nguyện bên cô, anh chăm sóc cô suốt mấy chục năm qua, thêm mấy chục năm nữa cũng không sao, cô không cần suy nghĩ nhiều, cô không đi được, vậy cũng tốt, cả đời này cũng đừng có ý niệm rời xa anh.


Người mà hằng ngày anh luôn chăm sóc và quan tâm hơn bản thân mình, anh luôn xem cô là đồ ngốc và chính vì thể mà bản chất soái ca của anh luôn bộc lộ hết mình khi ở bên cạnh cô. 

Danh sách chương truyện Hết Đường Nói - Ta Yêu Nàng!

Chương 1 Chương 2 Chương 3 Chương 4 Chương 5 Chương 6 Chương 7 Chương 8 Chương 9 Chương 10

Bình luận truyện