Thông tin truyện

Heo Ngốc! Tao Sẽ Luôn Dõi Theo Mày

Heo Ngốc! Tao Sẽ Luôn Dõi Theo Mày

Tác giả:

Thể loại:

Truyện Teen

Trạng thái:

Đang ra
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
Heo ngốc! Tao Sẽ Luôn Dõi Theo Mày là truyện teen kể về cô là một cô nàng xinh đẹp bởi vậy mà các bao nhiêu các chàng trai vệ tinh theo đuổi, yêu mến luôn muốn bảo vệ cô trước những nguy hiểm khó khăn gặp phải. Cuộc tình tay 4 với cô là nhân vật may mắn được các chàng trai yêu mến và phải lòng. Kẻ thứ 1 thì ấm áp và đẹp trai, Kẻ thứ 2 thì đẹp trai và lạnh lùng, kẻ thứ 3 là bạn thân lâu năm của cô. Truyện gồm các nhân vật :


Bảo Quyên 17 tuổi xinh gái , cũng dạng hotgirl nhưng chỉ tội hơi mũm mĩm tí thôi . Cô ghét nhất là những người dối trá . Bề ngoài cô mạnh mẽ nhưng vô cùng yếu đuối. Hoàng Đăng Vĩnh Khoa  17 tuổi là bạn thân Bảo Quyên  từ mẫu giáo tới giờ Là con nhà cực giàu và đẹp trai. Trần Minh Khánh 17 tuổi đẹp trai . Bề ngoài anh lạnh lùng , kiêu căng . Nhà giàu, học cực giỏi .


Vậy ai sẽ là người chiến thắng và giành được cô như 1 tuyệt phẩm của trần đời.Với câu cú và mạch văn liền mạch, tác giả đã đưa người đọc đến với thế giới thần tiên của tình yêu và sự bền bỉ của sức sống trẻ. Liệu 4 chàng trai đang theo đuổi cô ai sẽ có được trái tim, chiếm được tình cảm của cô, ai sẽ giành được chiến thắng trong cuộc đua này?

Bình luận truyện