Thông tin truyện

Heo Ngốc! Anh Yêu Em

Heo Ngốc! Anh Yêu Em

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
Thời gian thấm thoát trôi nhanh tựa như một nốt nhạc, trong mỗi người đều có một điều bất ngờ trong cuộc sống, bất ngờ này đến bất ngờ khác cũng có thể làm bạn không làm chủ được chính bản thân mình... Điều bất ngờ nhất của cô đó chính là gặp gỡ nam chính yêu nghiệt.

Đó là một hôm trời nắng nhẹ, có một cô gái trẻ với khuôn mặt baby ngồi nghịch chiếc điện thoại, trong tiệm yên tĩnh một cách nhẹ nhàng tựa như người ta có thể nghe thấy được tiếng lật sách sách hay nhỏ hơn là tiếng mũi bay vi vo hay là tiếng quạt, không khí nhẹ nhàng ấy bỗng được đánh vỡ bằng tiếng chuông cửa được đẩy ra, một người đàn ông với khuôn mặt hết sức yêu nghiệt bước vào quán, ánh mắt xanh sâu không đáy đảo mắt một vòng rồi dừng lại ở người phụ nữ trong quầy tính tiền, tức là đang nhìn cô.

Nhưng sau đó ánh mắt anh ta lại nhìn về cô thiếu nữ đang nghịch điện thoại, lông mày phượng nhíu lại, bước đi trầm ổn từng bước từng bước đi lại chỗ cô gái trẻ. Hai người ấy nói chuyện với nhau một lúc rồi ra về. Cô ở trong quầy đơn giản nhìn một lần sau đó cũng không cảm xúc gì, nhưng cô không biết người đàn ông yêu nghiệt ngày hôm nay gặp lại chính là tương lai của mình.

Bình luận truyện