Thông tin truyện

Heo Cưng Say Giấc

Heo Cưng Say Giấc

Tác giả:

Thể loại:

Ngôn Tình

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
Truyện kể về chuyện tình yêu của cô bé đáng yêu tinh nghịch Chu Bảo Bảo (Heo) và công tử đẹp trai lạnh lùng An Tịnh. Hai người là bạn cùng bàn của nhau, Chu Bảo Bảo đã giúp An Tịnh thoát khỏi đám lưu manh, nhưng cũng công khai trước mặt mọi người vô tình làm cậu ta xấu hổ.


Với bản tính thiếu gia của mình, dĩ nhiên An Tịnh sẽ tìm cách thu thập Heo Con Say Giấc dễ thương rồi. Và cậu ta quyết định, biến Heo Con thành người hầu trong nhà, để tiện ra tay dạy dỗ. Một khi đã say giấc thì bất cứ mọi sự việc xung quanh thì khó có thể mà cảm nhận được, đúng là một cái bẫy nhẹ nhàng nhất từ trước đến giờ.


An Tịnh quyết định làm như vậy. Bởi lẽ, cậu ta nghĩ rằng đầu tư sẽ có lãi, Heo rồi cũng có lúc đến ngày thu hoạch và hưởng thụ thành quả chăm sóc!!! Nhưng mà quá trình này vô cùng vất vả đi. Làm sao có thể để Heo Con vừa ngốc vừa nghịch ngợm kia dễ dàng phục tùng được. An Tịnh đã phải đau đầu rất nhiều mà Heo nhỏ thì vô số lần khiến cậu ta phải ôm bụng tức giận.


Liệu An Tịnh có thu thập Heo nhỏ thành công hay không? hay chính cậu ta sẽ bị Heo nhỏ Chu Bảo Bảo thuận tay thu thập lại? Các bạn chắc chắn rất tò mò về truyện ngôn tình sủng phải không?

Bình luận truyện