Tất cả
Hẹn Yêu

Truyện Hẹn Yêu là tựa truyện dễ thương, thú vị thuộc thể loại tiểu thuyết. Câu chuyện kể về cuộc đời hai nhân vật chính trong tác phẩm cũng như chuyện tình yêu của họ. Năm đó mỗi lần đi học thì bọn họ đều hẹn nhau tại trước hẻm nhà chung để cùng đi học và rồi cùng nhau đi chơi. Đến khi đã ra trường và có việc làm thì công việc thường ngày đó cũng không bao giờ dừng lại mà thậm chí càng gắn bó hơn.

Họ đám cưới với nhau, tuy cuộc sống có hơi khó khăn nhưng chỉ cần họ chung tay và tin tưởng nhau thì cuối cùng cũng sẽ vượt qua. Họ đã dành hết cả tuổi thanh xuân để yêu nhau, tin tưởng nhau và bên cạnh nhau. Tình yêu của họ thật chân thành và đáng ngưỡng mộ. Họ bất chấp hi sinh mọi thứ để bảo vệ tình yêu này.

Có đôi lần tình yêu của họ đứng trên bờ vực của sự đổ vỡ chia tay nhưng họ đã cùng nhau vượt qua được để tình yêu của họ đi đến ngày hôm nay. Diễn biến câu chuyện vô cùng hấp dẫn, lôi cuốn, sẽ đưa các bạn qua nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau. Mời các bạn cùng đón đọc để theo dõi tựa truyện.

TAGs
tiểu thuyết phương tâytiểu thuyết kinh điển

Bình luận truyện