Tất cả
Hẹn Gặp Anh Ở Kiếp Sau, Nơi Hai Trái Tim Cùng Lành Lặn!
Băng – cô gái tưởng chừng như là người hạnh phúc nhất thế gian với mối tình 2 năm bên Long. Anh luôn ân cần, dịu dàng, chăm sóc cô chu đáo. Nhưng không, cuộc sống không bao giờ êm đềm như vậy. Tất cả chỉ là bình yên trước giông bão mà thôi. Tình cờ cô phát hiện Long và Ngọc – bạn thân của cô ân ái với nhau và nhận ra với Long, cô “chỉ là cho anh chơi đùa tí thôi.“  Cô sốc.


Từng lời nói, cử chỉ, hành động trong căn phòng đó được khắc sâu trong tâm trí cô và lặp đi lặp lại, đầy ám ảnh. Quá đau đớn, cô nghĩ mình thật quá ngây thơ, yếu đuối khi bị bạn thân và người yêu gạt bấy lâu nay. Bây giờ cô chỉ còn lại Yên - nguời chị luôn an ủi động viên và bên cạnh lúc cô khó khăn. Sau cú sốc ấy, cô quyết định phải thay đổi con người minh. Cô sẽ không còn là Băng “mít ướt, ngây thơ, ngu ngốc lại còn yếu đuối” mà Ngọc từng nói nữa. Liệu cô có trả thù cặp đôi tệ hại kia? Rồi cô sẽ sống ra sao? Liệu sẽ có ai xuất hiện và xoa dịu trái tim đang tan vỡ vì tình kia của cô?


Tất cả đều bị cuốn vào vòng xoáy nghiệt ngã mà không một ai, không cách nào thoát ra được do số phận tạo nên. Đầy boăn khoăn và day dứt. Liệu tình yêu này sẽ đi đến đâu? Cùng đọc tiểu thuyết Ngôn tình Hẹn gặp anh ở kiếp sau. Nơi hai trái tim cùng lành lặn để tìm câu trả lời cho mình nhé!


Bình luận truyện