Tất cả
Hẹn Em Kiếp Này

Trong khúc khải hoàn thắng trận trở về, Phiên Vương chàng mong ngóng nhất là đôi mắt biết cười của người con gái chàng yêu. Chỉ là không ngờ rằng, nhận được lại là tin nàng đã mất. Oán hận cùng thống khổ vây chặt lấy trái tim chàng, bóp nát nó ra thành từng mảnh nhỏ. Một đạo kiếm quang lóe sáng, chàng tự kết thúc cuộc đời mình. “Tử Lan, nếu có kiếp sau, ta nguyện đời đời kiếp kiếp tìm kiếm nàng, yêu thương nàng và chỉ bảo vệ một mình nàng mà thôi. Tử Lan Vương Phi của ta”. Phiên Vương hết lần này đến lần khác trôi nổi trong vòng luân hồi mười kiếp để tìm kiếm người mình yêu nhưng vẫn không thể nhận lại. Lần này vòng cuối cùng của kiếp người, chàng đã gặp được nhưng Tử Lan đã sớm không còn nhận ra chàng nữa rồi. Trái tim nàng đã sớm vì một người khác mà đập.


Hạ Tử Lan, một đời này, cô nhận ra rằng người yêu mình nhất, cam tâm tình nguyện hi sinh tất cả vì mình chỉ có Lý Phiên Thành, nhưng cô lại nhẫn tâm chà đạp lên tình yêu đó, hết lần này đến lần khác lợi dụng anh, cuối cùng còn làm anh hi sinh mạng sống của mình để trả thù cho cô. Anh nói “ Tử Lan, anh không hối hận những việc đã làm, em cũng phải vậy, quên hết đi, coi như tất cả chỉ là một giấc mơ, con đường tiếp theo của em không còn anh, em phải mạnh mẽ hơn nữa. Đừng nhớ anh, để mình anh nhớ em là đủ rồi” Anh còn nói “Hạ Tử Lan, kiếp này được gặp lại em, Lý Phiên Thành anh đã mãn nguyện. Xin lỗi, anh chỉ có thể đi với em được đến đây thôi, chỉ còn lại một mình, em phải mạnh mẽ mà sống thật tốt…” Chẳng qua, cô không làm được, cô nhận ra rằng, con đường này cô không muốn đi tiếp mà không có anh “Sai lầm lớn nhất đời này của anh là đã yêu em nhiều như thế. Thượng đế ơi! Người có thể cho con thêm một cơ hội để được làm lại từ đầu không? Nếu còn có cơ hội gặp lại nhau, Lý Phiên Thành, anh sẽ vẫn ở bên cạnh em chứ? Lý Phiên Thành em nợ anh sinh mạng này“.


Khi tỉnh lại Tử Lan không thể tin được, cô đã sống lại vào10 năm về trước sao? Là thượng đế đã nghe thấu lời thỉnh cầu của cô? Thật tốt quá, nếu đã có cơ hội được làm lại một lần nữa, kiếp này cô sẽ trân trọng cơ hội này, sẽ sống cho thật tốt, bù đắp tất cả cho anh. Lần này, đến lượt cô yêu anh.

Danh sách chương truyện Hẹn Em Kiếp Này

Chương 1-1: Mở đầu Chương 1-2 Chương 2 Chương 3

Bình luận truyện