Tất cả
Hẹn Bạn Trên Đỉnh Thành Công
Có nhiều chủ đề được đề cập trong cuốn sách nhưng những điều tác giả muốn gửi gắm đó là về: Lòng tin, tình yêu, tinh thần lạc quan, và lòng nhiệt tình. Câu chuyện này không phải toàn những lý thuyết suông mà tác giả đã lồng ghép những câu chuyện khiến cho người đọc phút chốc được hòa mình vào trong bối cảnh câu chuyện để có thể hiểu, ngẫm nghĩ sâu hơn những gì tác giả muốn truyền đạt.

Theo tác giả thì ai cũng nên đọc cuốn sách này. Vì sao ư? Câu chuyện hướng chúng ta đến một thái độ sống, một cách sống tích cực văn minh làm tâm hồn ta thoải mái và sảng khoái hơn. Đặc biệt là trong xã hội hiện nay khi “Vô tâm” đang dần trở thành một căn bệnh chung của những người thành thị. Chúng ta sẽ thấy bản thân mình còn nhiều khiếm khuyết cần sửa chữa.

Để bước đến bậc thang thành công, chúng ta cần trải qua các bậc thang tiền tố quyết định đó là: Hình ảnh tự thân, Các mối quan hệ của bạn, Các mục tiêu, Thái độ sống, Công việc, Ước muốn. Đây là một câu chuyện bạn nên đọc, vì chắc chắn bạn sẽ khám phá ra một phần con người mình trong đó giúp bạn cải thiện bản thân cũng như phát triển kỹ năng mềm và xây dựng một lối sống đẹp để dần bước được tới bậc thang thành công.

Bình luận truyện