Thông tin truyện

Hello! Hoắc Thiếu Kiêu Ngạo

Hello! Hoắc Thiếu Kiêu Ngạo

Tác giả:

Thể loại:

Ngôn Tình, Ngược, Sủng

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt

Hai nhà Cảnh Hoắc đều là tiếng tăm lừng lẫy ở Bắc Thành, cộng thêm lại là hôn nhân thương nghiệp, quy mô tiệc đính hôn của Cảnh Phạm và con trưởng Hoắc gia lần này, có thể tưởng tượng được. Nhưng vào ngày lễ, Cảnh Phạm lại từ hôn trước mặt bao nhiêu người. Hoắc gia có mặt mũi trong giới chính trị, con gái Cảnh gia gả tới Hoắc gia, vốn đã cao càng cao hơn. Lúc này lại từ hôn ngay trước mặt mọi người, làm mất mặt Hoắc gia.


Huống chi, Hoắc Vân Thâm nhà bọn họ là đối tượng bao nhiêu phụ nữ mơ tưởng có được? Hay cho một Cảnh Phạm, cuối cùng không biết quý trọng ! Đối với Hoắc Cảnh Thành, đối với nữ nhân tình một đêm kia thật sự không thể nhớ ra là ai. Còn đối với Cảm Phạm, trong mắt anh chỉ có chán ghét, chỉ nhớ rằng người phụ nữ này năm năm trước đã phá hủy thanh danh của Hoắc gia mà không hề biết, cô gái triền miên với anh đêm đó chính là cô.


Còn Phạm Cảnh, năm đó âm thầm ôm đứa con trong bụng rời đi, cứ nghĩ rằng sau này trở lại sẽ có một cuộc sống bình yên với cục cưng. Nhưng đến khi gặp lại anh, nhìn từng cử chỉ, nét mặt của anh, thì cô biết trái tim mình đang gặp vấn đề. Một câu chuyện rất hay và cảm động về tình yêu, chứng minh rằng sức mạnh tình yêu sẽ giúp con người vượt qua tất cả. Mời các bạn đón đọc !

Danh sách chương

Bình luận truyện