Thông tin truyện

Hello Cô Ma Nữ

Hello Cô Ma Nữ

Tác giả:

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
Truyện Hello Cô Ma Nữ là câu chuyện thuộc thể loại ngôn tình . Truyện kể về tình yêu giữa một con ma nữ như cô với một anh chàng lạnh lùng rất trẻ con, có những lúc họ bốc đồng trong chuyện tình cảm nhưng họ biết lúc nào là nên dừng đúng lúc, không vì chuyện nhỏ mà làm tổn hại đến tình cảm cả hai.


Cô một con ma nữ mất trí thích nghịch ngợm nhưng có phần hơi ngốc nghếch, còn anh là một đàn ông tính cách lạnh lùng đến phát sợ khiến người ta không dám nhìn mặt hắn khi đi đường, một tên hắc ám. Hai người sinh ra như được sắp đặt để bên nhau, tuy cô có hơi ngờ nghệch còn anh thì tính tình lúc này lúc khác không được bình thường nhưng tâm thì rất tốt bụng.


Hai người mặc dù ở hai thế giới khác nhau nhưng họ có một điểm chung chính là tâm của hai người đều hướng về nhau. Cô bay đến bên cạnh và cùng anh ngồi tâm tình hóng mát với nhau rất hạnh phúc.Liệu cô và anh ở hai thế giới thì có đến được với nhau hay không và họ làm như thê nào để đến được với nhau , hãy cùng đọc truyện để biết được cái kết nhé.

Bình luận truyện