Thông tin truyện

Hệ Thống Xuyên Nhanh: Boss Phản Diện Đột Kích

Hệ Thống Xuyên Nhanh: Boss Phản Diện Đột Kích
Đánh giá: 8.0/10 từ 1 lượt
Tình ái giống như một viên kẹo ngọt, càng ăn vào, lại càng say mê. Ngọt như đường mật, khiến cho con người ta lạc lối. Chạm nhầm một ánh mắt, say mê nhau cả đời. Thế giới này, thứ không thể dứt bỏ được, có lẽ chính là tình yêu. Yêu, đối với một người chính là ngọt ngào bất tận. Yêu, cũng có thể là niềm đau, chôn vùi bất tận. Yêu hay hận, phụ thuộc vào trái tim mình. Yêu là tình nguyện hi sinh...


Cuộc đời của mỗi người chính là sự bí ẩn. Tình yêu chính là phép toán khó giải đáp nhất. Cho dù là như thế nào, vẫn chẳng ai có thể buông bỏ được tình yêu. Người ta ai cũng mong muốn khi yêu được đắm mình trong hạnh phúc. Thế giới này thật hỗn loạn khi có một đại boss hỗn loạn! Nhưng mà không sao, có yêu là tốt rồi! 


Con mụ hệ thống này thật là! Xuyên không cái gì? Trọng sinh cái gì? Thật muốn ăn đập! Suy đi tính lại, chẳng ai muốn trọng sinh làm cái khỉ gì đâu, cứ vậy chết đi cho rồi! Lại còn xuyên không nữa? Ai nha, thật là mệt mỏi với thế giới này quá đi! Tình yêu ơi, người ở phương trời nào? Mau tới đây, đập tan cái hệ thống biến thái điên khùng này đi! A, thật là chịu đựng đau khổ dày vò muốn chết!

Danh sách chương

Bình luận truyện