Tất cả
Hệ Thống Vạn Năng
Truyện Hệ Thống Vạn Năng là tựa truyện hay, thú vị và độc đáo thuộc thể loại võng du, dị giới. Truyện kể về cuộc hành trình phiêu lưu của chàng trai trẻ tuổi. Thiên tài nhiều vô số không hề thiếu ở tại Khống Thiên đại giới. Tuy nhiên liệu sẽ có bao nhiêu thiên tài chân chính đứng trên đỉnh cao để ngạo thị thiên hạ?  Vào một ngày mưa bão khi ở nhà Phan Hải thường cày game thì gặp sự cố rồi xuyên không thẳng qua Khống Thiên giới. Mang theo hệ thống mà càn quét thiên hạ.


Chỉ có thứ hắn chưa nghĩ đến chứ không có thứ hắn không làm được. Sau vài phút hít thở để hồi phục lại tinh thần thì hắn bắt đầu sắp xếp những thứ đang diễn ra xung quanh. Hắn được biết rằng hắn đã chết trong lúc chơi game và bay qua một mạch qua một thế giới khác mà cụ thể là gì thì ký ức của thân xác này cũng chả biết. Thân thể này tên Cao Quát, là nô lệ của Cao gia từ lúc lọt lòng mẹ nên thứ tồn đọng trong ký ức là những chuỗi ngày ăn hành sắp mặt.


Cho đến khuya hôm qua, tổng quản của chủ thể trong lúc tức giận vì cái tội đi nhà xí lâu nên lỡ tay quất chết tươi. Cũng chả ai thương xót để làm tang nên chỉ khiêng chủ thể vào trong khúc rừng Bá Minh này rồi vứt xác tại đây cho dã thú làm tiệc. Trời xui quỷ khiến để cho hắn nhập hồn vào thân thể này.

Bình luận truyện