Thông tin truyện

Hệ Thống Trang Bức Vả Mặt Tối Cường Tiên Giới

Hệ Thống Trang Bức Vả Mặt Tối Cường Tiên Giới

Tác giả:

Trạng thái:

Đang ra
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
Huyền huyễn từ trước đến giờ luôn là thể loại khiến nhiều bạn đọc giả ưa thích nhất. Nó không những mang nét yếu tố thần kỳ, hơn nữa còn pha trộn thêm chút tình yêu ngọt ngào khiến bạn đọc không thể nào rời mắt. Huyền huyễn ẩn chứa những câu chuyện rất phong phú và đa dạng. Ở nơi đó là một thế giới với những phép màu.

Nhân duyên, cả đời này thường không báo trước. Cũng giống như vậy, trên thế gian này, không gì là không thể xảy ra...chỉ quan trọng một điều, ai là người sẽ đón nhận những câu chuyện thần bí đó mà thôi! Theo dòng thời gian, tầng tầng lớp lớp đều gỡ bỏ, tham vọng của con người cũng dần được nâng cấp lên trở thành mức độ cao nhất. Nhưng mà con mẹ nó chứ, cái này cũng thật sự quá là kinh dị rồi! Cái hệ thống này giống như kiểu muốn chôn sống người ta vậy, điều này khiến cho mọi người thực sự là đều muốn ngạt thở luôn mất rồi!

Chiến công hiển hách, xưng bá thiên hạ, anh hùng chấn động toàn hệ thống...cái này, có phải là thật giống như đệ nhất thiên hạ hay không? Anh hùng trong giang hồ không ngừng chiếm đoạt, hệ thống trang bức vả khiến người ta muốn độn thổ! Thôi được rồi, ngày ngày trang bức, đời đời trang bức, trang bức vạn tuế!

Bình luận truyện