Tất cả
Hệ Thống Thăng Cấp Toàn Năng
Truyện Hệ Thống Thăng Cấp Toàn Năng của tác giả Độc Hành Chí Tôn thuộc thể loại đô thị, khoa huyễn, võng du, huyền huyễn, xuyên không. Truyện kể về học sinh cá biệt Lạc Tiêu bị chính bạn gái và bạn thân của mình cho đội nón xanh. Trong khi tức giận chạy qua đường không để ý xe nên đã xảy ra tai nạn. Sau khi hắn tỉnh dậy liền phát hiện bản thân mình thu được một cái hệ thống toàn năng. Hệ thống tăng cấp toàn năng này có thể đem những kĩ năng rút ra mỗi lần tăng cấp có thể có thêm những chức năng mới mở ra, sau đó làm cho túc chủ học tập và sử dụng. Mặc dù Lạc Tiêu bị đả kích khá lớn, nhưng Lạc Tiêu với cái hệ thống này có một hứng thú rất lớn, có thể hiện thực học tập được kỹ năng, ngẫm lại đều cảm thấy kích thích.


Từ đó, vốn là một kẻ tầm thường hắn xoay người trở thành cao thủ đứng đầu, vinh quang cũng mỹ nữ vây quanh không đếm xuể.
Liệu ở thế giới này Lạc Tiêu có hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao hay không? Mời các bạn cùng khám phá hành trình của Lạc Tiêu thông qua truyện này nhé!

Bình luận truyện