Tất cả
Hệ Thống Thăng Cấp Thuộc Tính
Hệ Thống Thăng Cấp Thuộc Tính là tựa truyện đặc sắc thuộc thể loại tiên hiệp, kiếm hiệp, dị giới, huyền huyễn, xuyên không. Câu chuyện xoay quanh nhân vật chính là Dương Thần sống ở thời hiện đại. Nhờ cơ duyên xuyên đến Thiên Vũ đại lục là một thế giới song song với Trái Đất, kí chủ do đã chết nên linh hồn xuyên không đến đây nhập vào thể xác một thiếu niên 15 tuổi cũng tên là Dương Thần.

Dương Thần nghe vậy cảm giác hơi thất lạc, hắn chỉ nằm ngủ mà mở mắt ra nghe nói mình đã chết thì ai cũng không chịu nổi chứ đừng nói hắn. Tầm ba mươi phút sau, khi nghe hệ thống cung cấp thông tin, Dương Thần mở mắt, hắn đã hiểu tất cả những gì liên quan đến bản thân, thế giới đang sống cùng sức mạnh mới này.

Dương Thần nhìn bảng thông tin của mình mà vô cùng hài lòng, hệ thống buff hắn khá nặng vì vậy hắn không phải vất vả nhiều như những nhân vật trong truyện. Đóng bảng thông tin, Dương Thần tiếp thu kiến thức về thế giới mới.

Thiên Vũ đại lục vô cùng rộng lớn, theo như dự đoán của Dương Thần thì nó rộng gấp trăm lần Trái Đất là ít. Các học viện trong những cường quốc nhiều như nấm, gia tộc lớn, người có địa vị, thực lực thì có tất cả, tóm lại nơi này là nơi thực lực vi tôn, mạnh được yếu thua, không quan trọng là ai chỉ cần ngươi không có thực lực sẽ bị mọi người chà đạp

Bình luận truyện