Tất cả
Hệ Thống Ông Trùm Xã Hội Đen (Hắc Lộ)

Diệp Hoa cố gắng ổn định hơi thở, hắn thu mình ngồi trên một chiếc sofa rách nát. Nắm chặt điếu thuốc trên tay, hắn không khỏi cười khổ. Hắn là ai? Diệp Hoa, người nắm trong tay công ty Linh Hoa sở hữu tài sản lên đến hàng trăm ức đô la mĩ, trong giới kinh doanh ai cũng phải khép nép gọi hắn một tiếng Diệp tổng. Nhưng Diệp Hoa, hắn còn một thân phận khác mà trong giới hắc đạo ai nghe thấy cũng phải kinh sợ “Diệp ma đầu”. Người cầm đầu bang hội Hắc Long, Tương truyền rằng Diệp ma đầu đã từng đơn thương độc mã xông vào bang Hắc Hổ hội – Một trong tam hội mạnh nhất lúc bấy giờ chỉ để đòi lại công đạo cho đàn em của mình, lúc đi ra người không dính một giọt máu.

Nhìn lại bộ dạng nhếch nhác của mình hai hàng lông mày sắc bén không khỏi nhíu lại, trên người hắn chằng chịt những vết dao kiếm, thậm chí nếu nhìn kĩ sẽ còn thấy cả một chút xương trắng lộ ra trông thật ghê người. Hắn biết mình không còn cầm cự được lâu, trong lúc này hắn nhớ về gia đình mình, nơi đó có cha mẹ hắn và đặc biệt còn có em gái của mình. Nhớ về Diệp Linh, Diệp Hoa không khỏi thương tâm. Em gái của hắn mất vì bị chính kẻ địch của hắn tính kế ám sát cô, cũng vì sự việc đó xảy ra nên hắn đã quyết tâm dấn thân vào con đường hắc đạo, từ một lưu manh nửa mùa tự mình xây dựng thế lực trở thành lão đại một phương như ngày nay. Đưa ngón tay thon dài lên khóe mắt, hắn chợt nhận thấy có một cỗ chất lỏng từ khóe mắt chảy ra, đã bao lâu rồi hắn chưa rơi lệ. Kể từ khi cha mẹ và em gái mất, có lẽ đã vài năm, chục năm thậm chí gần nửa đời, kể từ đó đến giờ hắn chưa từng rơi lệ. Có lẽ vào lúc sinh tử, con người sẽ trở lên đa cảm.

Danh sách chương truyện Hệ Thống Ông Trùm Xã Hội Đen (Hắc Lộ)

Chương 1: Trọng sinh Chương 2: Quay lại trường học Chương 3: Lão đại dũng mãnh Chương 4: Thú vị Chương 5: Bắt nạt Chương 6: Trận bóng đầu tiên Chương 7: Đánh nhau ở sân bóng Chương 8: Diệp hoa tha thứ cho em Chương 9: Thức tỉnh dị năng Chương 10: Tôi không đánh phụ nữ Chương 11: Sự cố ở tiệm cơm Chương 12: Quán bar hư vô Chương 13: Đại ca hắc mang Chương 14: Tất cả đều lên đi Chương 15: Lão đại diệp hoa Chương 16: Cửu liên Chương 17: Diệp linh gặp nguy hiểm Chương 18: Ác ma Chương 19: Lão đại của lão đại Chương 20: Anh đánh em Chương 21: Không thể trêu Chương 22: Trong từ điển không có hai từ tình yêu Chương 23: Đi theo tao Chương 24: Mày muốn chết! Chương 25: Tao hỏi ai cho mày lá gan đấy! Chương 26: Lão đại không ăn chay Chương 27: Đổng tuyết kiều Chương 28: Chỗ đó của anh không thể được Chương 29: Mình có thể làm diệp phu nhân sao? Chương 30: Nói thật và mạo hiểm Chương 31: Âm mưu của hạo vũ kiệt Chương 32: Diệp hoa thối em thích anh! Chương 33: Bị bỏ thuốc Chương 34: Lâm vào nguy kịch Chương 35: Anh đến rồi Chương 36: Anh giết người rồi Chương 37: Đêm dài triền miên (h) Chương 38: Không bằng cầm thú (h) Chương 39: Hành động quá hổ thẹn (h) Chương 40: Vậy thì anh mau cưới em đi! Chương 41: Anh bỏ gì vô túi vậy? Chương 42: Muội khống giai đoạn mãn cấp Chương 43: Lam nhan họa thủy Chương 44: Bạn học nhỏ có nhớ tôi không? Chương 45: Anh là đại lưu manh! Chương 46: Mày là hạo vũ kiệt? Chương 47: Luân bạo tàn khốc Chương 48: Đặc thù ham mê Chương 49: Lựa chọn công pháp Chương 50: Thất tình lục dục đại pháp

Bình luận truyện