Tất cả
Hệ Thống Dưỡng Thành Nữ Chủ
Truyện thể loại xuyên không Hệ Thống Dưỡng Thành Nữ Chủ là câu chuyện đầy vẻ cuốn hút và tình tiết hấp dẫn vô cùng. Truyện xoay quanh hai nhân vật Tần Y Y và Tống Diễn. Tống Y Y làm cuộc phẫu thuật ruột thừa nhưng lại xui xẻo thế nào cô xuyên không về vào cuốn sách cô đang đọc ở mạt thế. Cùng tên, cùng khuôn mặt nhưng không đồng mệnh còn bị nữ chủ Mary Sue thêm hắc ám hệ trở thành vật hi sinh. Cô trở thành vật hy sinh của nữ phụ. Cô chính xác là một cô gái xui xẻo nhất thế gian này mà.


Tống Y Y cảm thấy mình là người không may mắn, chẳng qua chỉ châm chọc cuốn tiểu thuyết mạt thế chi Tô Nhuế nhân sinh sao. Dù sao hắc ám hệ nữ phụ so với bạch liên hoa thánh mẫu mạnh hơn nhiều, nhưng nữ phụ cùng tên với nàng bị ngược chết thì không có tâm trạng tốt được. Bất quá ta không sợ, ta có không gian cộng thêm dưỡng thành hệ thống, có thể ở mạt thế tạo nên sự nghiệp. Thế nhưng có ai có thể nói cho ta biết yêu nghiệt kia dính một lần liền vứt đi không được.


Liệu Tống Y Y sẽ giải quyết tình huống éo le của mình như thế nào? Liệu số phận cô sẽ đi về nơi đâu? Hành trình thay đổi số phận nữ phụ của cô nàng xui xẻo này sẽ đi được đến đâu?. Mời bạn đón đọc truyện thể loại xuyên không Hệ Thống Dưỡng Thành Nữ Chủ để khám phá câu trả lời về cô nàng Tống Y Y này nhé!

Bình luận truyện