Tất cả

Hệ Thống Đi Lạc Tu Tiên Kí

Chương 990: Đến từ La Thiên tin vui

Trước Tiếp
Đông Phương Uyển Nhi hừ lạnh một tiếng cuối cùng vẫn là mở miệng nói:

“ được rồi, nể mặt sư đệ ngươi cầu khẩn như vậy, sư tỷ sẽ giúp ngươi một chút.

Nhưng ta nói trước, nếu ngươi bắt ta mặc mấy loại hở bạo cùng biến thái y phục, ta nhất định không đồng ý đâu đấy!”

Triệu Vô Cực ha ha cười nói: 

“ sư tỷ yên tâm, ta làm sao có thể để ngươi mặc mấy bộ y phục như vậy!”

Hắc hắc, thành công! Cuối cùng cũng có được người đại diện.

Đừng xem thường Đông Phương Uyển Nhi, nàng tuy ngốc manh ngốc manh, giỏi nhất chính là thuật luyện đan, nhưng ở Thanh Vân Tông danh khí của nàng không kém chút nào.

Nàng xuất đạo so với Triệu Vô Cực còn sớm, ở Thanh Vân Tông được rất nhiều người ủng hộ, chỉ cần nàng mặc trên người các loại y phục của Triệu Vô Cực thiết kế ra, nhất định sẽ gây được sự chú ý của những người khác, hơn nữa lấy dáng người xinh đẹp cân đối của nàng, mặc vào y phục đương nhiên là đẹp mắt, sẽ khiến cho đám người kia sáng mắt lên, đến lúc đó y phục còn sợ không bán được sao?

Triệu Vô Cực đang định rời đi, Đông Phương Uyển Nhi bỗng nhiên lên tiếng:

“ sư đệ được vinh dự làm Thanh Vân Tông đệ nhất thiên tài luyện đan sư, không bằng hôm nay sư tỷ cùng ngươi đàm đạo một chút, thế nào?”

Triệu Vô Cực giật mình nhìn Đông Phương Uyển Nhi, sư tỷ vậy mà tìm hắn đàm đạo?

Phải biết nàng kinh nghiệm cùng kĩ thuật luyện đan đều hơn hắn rất nhiều, Triệu Vô Cực nếu không có hệ thống cung cấp ưu hóa Khống hỏa quyết cùng cơ sở thủ ấn chỉ sợ cũng không bằng được nàng.

Luyện đan sư ở giữa giao lưu cũng không phải là cái gì xa lạ hoạt động, hai bên lẫn nhau bổ khuyết như vậy mới có thể ở trên đan đạo đi được càng xa, cái này đã là bình thường hoạt động

Chỉ có điều, nó đa số đều là quen biết luyện đan sư cùng nhau thảo luận bồi đắp, nếu không bước được vào cái này vòng tròn, chỉ sợ rất khó.

Sư tỷ hiếm thấy cùng hắn hứng thú nói chuyện, Triệu Vô Cực cũng không thể lạnh nhạt nàng, vừa ngồi xuống nói chuyện liền là hai ngày.

Hai ngày này hai người nói chuyện đủ loại trên trời dưới đất, không thiếu một thứ gì.

Nào là linh thảo dược tính như thế nào, vùng nào thời tiết cùng thổ địa thích hợp mọc loại nào thảo dược, ở trong đại dương bao la rộng lớn có cái nào quý giá thảo dược, lúc luyện đan cần chú ý cái gì, nắm bắt thời cơ như thế nào, kết ấn tốc độ nhanh hay chậm,...

Những cái này kiến thức có chỗ Triệu Vô Cực liền vượt trước nàng, nhưng đa số đều bị Đông Phương Uyển Nhi vượt trước, cuối cùng hắn vẫn là được lợi to lớn, Đông Phương Uyển Nhi cũng không tiếc chỉ điểm cho hắn, bù đắp hắn tuổi trẻ còn ít ra ngoài thiếu hụt.

Đông Phương Uyển Nhi tuy không mấy gặp Triệu Vô Cực, nhưng nàng cũng hiểu rõ, Triệu Vô Cực là một cái tu luyện cuồng.

Hắn nếu như một mực ở tu luyện, có thể trạch ở Thanh Vân Tông đến lúc thần công đại thành mới xuống núi.

Cái này tốt thì có tốt, nhưng xấu nhiều hơn.

Bởi vậy có cơ hội cùng sư đệ thâm nhập trò chuyện bồi dưỡng tình cảm cũng hiểu rõ đối phương, nàng đương nhiên vui vẻ đi nói chuyện.

Hai người một cái trúc cơ kì một cái kim đan kì thức hai ngày đều không có vấn đề gì, bởi vậy nói chuyện vô cùng vui sướng, Tiểu Mai thay nước trà cho hai người cũng đến mấy chục lần.

Chỉ đến lúc Luyện Khí phong sư gia của hắn bên kia truyền tới đưa tin phù, Triệu Vô Cực cùng Đông Phương Uyển Nhi mới dừng lại.

Đông Phương Uyển Nhi đứng lên phủi phủi y phục nói:

“ ta trở về trước, trong thời gian ngắn tạm thời cũng không bế quan.

Sư đệ lúc nào cần ta làm người mẫu thì cho ta đưa tin phù. 

Của ta phù ấn ngươi hẳn là có rồi đúng không?”

Triệu Vô Cực gật đầu chắp tay:

“ sư tỷ đi thong thả!”

“ừ!”

Đông Phương Uyển Nhi rời đi, Triệu Vô Cực vui mừng khấp khởi chạy tới Luyện Khí phong chạy tới.

La Thiên ở trên chủ vị đối với Triệu Vô Cực nói:

“ Vô Cực, sư gia đã làm xong đồ vật cho ngươi! Ngươi đến xem một cái đi!”

nói xong hắn trên tay ánh sáng lóe lên, một cái máy dệt mới toanh liền xuất hiện ở trước mặt Triệu Vô Cực.

Triệu Vô Cực nhìn qua thông tin liền hiện lên trước mặt hắn:

Tên: máy dệt tự chế 

Người chế tạo: La Thiên 

Cấp bậc: pháp khí

Kỹ năng: dệt tất chân


Đặc thù: chỉ có La Thiên có được bản vẽ của nó

Nói rõ: nó chạy bằng linh thạch, có hệ thống làm mát, tự động!

Là pháp khí nói rõ La Thiên sử dụng nguyên liệu để chế tạo nó là dùng để chế tạo trúc cơ kì pháp khí chế tạo ra, độ bền chắc chắn, không hề dễ dàng hư hao.

Đáng kinh ngạc chính là La Thiên đều đem pháp khí sử dụng liên tục sẽ bị nóng nên chế tạo sẵn một bộ làm mát khí, quả thật so với hiện đại máy móc cũng không kém phần nào.

Triệu Vô Cực nghi ngờ hỏi:

“ sư gia, cái này pháp khí có vẻ rất đặc biệt a!”

La Thiên ha ha cười nói:

“ đương nhiên, sư gia dựa theo cái kia đệ tử hành động thôi diễn tính toán, dùng hai tay may quá chậm rất lâu mới có thể hoàn thành một cái, bởi vậy ta tính toán sử dụng một trăm mũi kim khâu một lần hoàn thành cái này hoạt động, đem thời gian thêu dệt một chiếc tất chân của ngươi kéo xuống thấp nhất có thể.

Ngươi nhìn phía dưới có một cái cánh cửa, đấy chính là chỗ bỏ vào sợi chỉ, nhất định phải thường xuyên thay mới, nếu không sẽ bị dán đoạn a!”

Triệu Vô Cực nhìn nhìn một hồi, cái này chỉ cao gần bằng một người chiều cao máy dệt quả thật thần kì so với hiện đại máy móc không khác nhau chút nào, hắn có cảm giác, có phải công nghệ luyện khí của Thanh Vân Tông có chút mạnh quá hay không?

Triệu Vô Cực nghi ngờ:

“ sư gia, ta biết luyện khí cũng không phải dạng này a! không phải luyện đan sư đều là một búa một búa đánh ra đồ vật sao? Ngươi dạng này chế tạo đồ vật quá đổi mới ta nhận thức a!”

La Thiên nghe vậy ha ha cười nói:

“ ngươi cũng không cần lạ lẫm, cái này thuật luyện khí cũng là mới phát triển mà thôi.

Trước đây rất lâu có một cái tông phái tên là Thiên khôi tông bị người diệt môn, rất nhiều truyền thừa của bọn hắn bị chúng ta cùng người khác đoạt được.

Thiên Khôi tông là một cái môn phái chuyên luyện chế khôi lỗi phụ trợ chiến đấu, bọn hắn thực lực cá nhân có thể dựa vào khôi lỗi bù đắp, bởi vậy bình thường giao đấu một người đều nằm vào một đánh hai cục diện, vô cùng khó chơi, hơn nữa nếu có được mạnh mẽ khôi lỗi, bọn hắn có thể vượt cấp khiêu chiến cũng không là cái gì lạ lùng sự tình.

đáng tiếc, bọn hắn cuối cùng vẫn là đắc tội một cái thế lực nào đó, hoặc là bị một cái gì thần bí diệt môn.

Thiên Khôi tông kĩ thuật luyện khí thiên về tinh xảo phương hướng phát triển, chúng ta Thanh Vân Tông sau khi có được bọn hắn luyện khí truyền thừa liền bắt đầu nghiên cứu, học hỏi cái mới.

Ngươi bây giờ pháp khí chính là từ học hỏi bọn hắn kinh nghiệm luyện khí mà ra.

Luyện khí sư bây giờ không nhất thiết cứ phải đao to búa lớn gõ sắt thành kiếm, mà chế tạo tinh xảo đồ vật cũng là đồng dạng.

Đây đã là một cái trường phái hoàn toàn mới luyện khí sư, kết hợp của chúng ta Thanh Vân Tông tinh hoa cùng Thiên khôi tông tinh hoa, tạo thành tân kĩ thuật tân trường phái!”

Triệu Vô Cực ánh mắt sáng lên:

“ tập bách gia trường lớn mạnh tự thân, cái này ý nghĩ rất đúng, sư gia ngươi quả nhiên là tầm mắt vô cùng khoáng đạt!”

“ha ha ha!”

được Triệu Vô Cực vỗ mông ngựa La Thiên vô cùng sảng khoái cười to, Triệu Vô Cực lấy ra cuộn chỉ bỏ vào, một cuộn chính là bách niên ngọc tằm tơ cùng một loại chính là vải mềm sợi chỉ, cuối cùng là bỏ vào Linh thạch.

Máy dệt pháp khí nhanh chóng vận chuyển, một trăm đầu mũi khâu như con thoi nhanh chóng xuyên toa, động tác vô cùng chuẩn mực lại không chút nào khúc mắc cùng lẫn lộn vô cùng tiêu chuẩn khiến Triệu Vô Cực gật đầu liên tục.

Phải dùng đến hai ngày thời gian mới hoàn thành một cái tất chân, vậy mà ở chỗ này liền chỉ cần năm phút liền có thể ra lò, quả thật nhanh đến khiến người ta khó tin được.

Có thể thấy được, máy móc chính là nhân loại giải phóng sức lao động át chủ bài, là nhân loại đáng tự hào đồ vật.

Triệu Vô Cực đối với sư gia của hắn ánh mắt cũng đổi khác, trở nên như nhìn bảo vật đồng dạng.

Sư gia quả nhiên là sư gia, quá cho lực, ha ha ha!

Hắn nhanh chóng nắm thời cơ nói ra:

“ sư gia, cái này máy ta cũng không chỉ cần một phần, ngươi xem...!”

La Thiên liếc mắt nhìn hắn nói:

“ cái kia là sư gia giúp ngươi, miễn phí đưa.

Nhưng về sau muốn có, sư gia vẫn có thể giúp ngươi làm, chỉ có điều theo giá pháp khí tông môn quy định tới, không miễn phí.

Vô Cực nha, ngươi phải biết, có thể để cho sư gia động thân luyện chế pháp khí, trong Thanh Vân Tông này cũng không có mấy người, trong đó một cái liền có ngươi!”

Triệu Vô Cực vội vàng ngoan ngoãn nói:

“ Vô Cực tạ ơn sư gia chiếu cố!”

nói xong hắn một mặt đắng chát, bởi vì, hắn hết điểm cống hiến!
Trước Cài đặt Tiếp
Báo lỗi chương