Tất cả
Hệ Thảo VS Giáo Thảo
Bé hệ thảo là thụ, suốt hai mươi năm cuộc đời em ấy "nữ vương ngạo kiều" làm hotboy boss sờ sờ của một khoa hệ, tiêu chí sau này sẽ cưới một em nữ về để che chở, vất vả kiếm được một em thì lại bị chê là *từ lâu em chỉ xem chúng ta như hai chị em, nhưng anh thực chất là đồng tính - ẻm kêu bé Hệ là giống như anh trai... VÀ ẻm này cuồng bạn Giáo thảo, hai người lao vào nhau giành gái, cuối cùng, anh Giáo lại để ý bé Hệ, chuyện tình cúc hoa ngọt ngào bắt đầu.

Cha bé Hệ cũng là một omega, vì thất tình, mất niềm tin vào cái gọi là yêu nên quyết tâm mua thuốc ức chế cho 2 cha con dùng, vậy nên giờ hết thuốc, em Hệ nhận một tin sét đánh đen thui là mình là một omega. Em thụ liên tục cậy mạnh đi làm, đi lung tung giúp người suýt bị ăn... cuối cùng anh Giáo đã nổi điên, sau cùng thì trở thành người yêu chính thức...

Tiết mục sống thử bắt đầu, ngọt như mía lùi, đến kì của Omega, Hệ còn chưa chuẩn bị tâm lý làm tội Giáo phải tự xử, may sao em ấy đầu óc mẫn tuệ, nhanh chóng chạy đi dâng hiến cứu cả hai thoát khỏi tình trạng suýt thì bất lực. Từ đó trở đi là một tương lai màu hồng.

Bình luận truyện