Tất cả
Hệ Liệt Thủ Tuế
Truyện Hệ Liệt Thủ Tuế thuộc thể loại ngôn tình .Một cô bé chịu một đả kích quá lớn khiến cô không còn tuổi thơ không còn là một cô bé ngây thơ mà trở thành một người lớn thực thụ ngay cả trong suy nghĩ cũng vậy. Anh đường đường là tổng giám đốc một tập đoàn sao có thể suy bại đến mức làm bảo mẫu cho trẻ con. Gặp quỷ rồi, Anh trúng tà, uống nhầm thuốc, hay đầu bị hỏng rồi.Cô thích giả làm người lớn, thích cậy mạnh giả độc lập là chuyện của cô.


Mọi người trong nhà bỏ rơi cô không thèm quan tâm, tùy cô tự sinh tự diệt, anh cần gì phải đau lòng vì cô, thậm chí đem cô trở thành trách nhiệm của mình.Đây căn bản không phù hợp với tính cách lạnh lùng âm trầm, ghét phiền toái của anh. Trong khi hấp hối, làm cô thốt ra lời muốn anh chờ cô lớn lên, anh lại thật sự rung động, còn bắt đầu nằm mơ linh tinh khó hiểu, thấy cô ở trong mơ biến thành một người phụ nữ thành thục.


Chẳng lẽ, do áp lực quá lớn, tinh thần căng thẳng tạo thành ảnh hưởng. Dù sao từ ngày gặp cô, tất cả mọi chuyện xung quanh cô đều không bình thường, chứ đừng nói đến theo dõi, bắt cóc đấu súng liên tiếp xảy ra, quả thực có thể sánh phim hành động, chẳng qua anh thật sự không ngờ tới. Cuối cùng, thế nhưng ngay cả cảnh trong mơ của anh, cũng hóa thành hình ảnh chân thật.


Hãy cùng đọc truyện để tìm ra được lời giải cho những điều còn đang ẩn chứa này, để bước vào thế giới cũng những xúc cảm trong tình yêu nhé

Bình luận truyện