Tất cả
Hãy Tỏ Tình Với Ta Đi
Yêu một người nhưng lại không dám nói, cũng chỉ vì ngại người ta không hề yêu. Yêu một người nhưng vẫn giả bộ không có, cũng chỉ vì sợ người ta xa lánh, sợ người ta cười chê. Có phải, chính vì cái "sợ" đó cho nên con người ta mới đánh mất đi tình yêu của mình hay không? Yêu rồi thì làm sao? Tại sao lại không dám nói ra, để rồi cho dù có hối hận cũng chỉ là sự muộn màng. Cùng với anh kết hôn chính là ước nguyện cả đời này của cô. Nhưng cô biết, người anh yêu chẳng phải là cô. Một hôn nhân không hạnh phúc.


Lấy anh, rồi ly hôn, anh trở thành chồng trước, là quá khứ. Nhưng đối với anh, cô chưa từng trở thành kỉ niệm đã trôi qua của thời gian. Anh yêu cô, nhưng cô nào hay biết. Cho đến khi cô biết được tình cảm thầm lặng của anh, tất cả đều đã quá muộn. 


Nào ngờ, cô được trùng sinh! Sống lại khoảng thời gian của trước kia, đón nhận sự sủng ái vô bờ của anh, cô rất hạnh phúc. Kiếp trước, là vì yêu mà không dám nói đã khiến cho cô phải đánh mất anh. Kiếp này, cô sẽ không khư khư chôn giấu tình cảm của mình như kiếp trước nữa, bởi vì, cô không muốn bỏ lỡ mất anh ở trong cuộc đời.

Danh sách chương truyện Hãy Tỏ Tình Với Ta Đi

Chương 1: Mình sống lại rồi sao!? Chương 2: Sơ Ngũ thật đáng yêu Chương 1: Mình sống lại rồi sao!? Chương 3: Ký ức về bữa sáng Chương 2: Sơ Ngũ thật đáng yêu Chương 4: Cô ấy là vợ tôi Chương 3: Ký ức về bữa sáng Chương 5: Mẹ vợ không có thích tôi Chương 4: Cô ấy là vợ tôi Chương 6: Vừa kết hôn liền đi công tác Chương 5: Mẹ vợ không có thích tôi Chương 7: Khổ thân người mà anh luôn thầm mến Chương 6: Vừa kết hôn liền đi công tác Chương 8: Phu nhân sinh bệnh Chương 7: Khổ thân người mà anh luôn thầm mến Chương 9: Tôi biết anh lo lắng cho tôi Chương 8: Phu nhân sinh bệnh Chương 10: Ngươi đã có được quyền lợi của cô ấy rồi Chương 9: Tôi biết anh lo lắng cho tôi Chương 11: Anh sẽ vĩnh viễn yêu em Chương 10: Ngươi đã có được quyền lợi của cô ấy rồi Chương 12: Có chút đau lòng Chương 11: Anh sẽ vĩnh viễn yêu em Chương 13: Chúng ta về nhà thôi Chương 12: Có chút đau lòng Chương 14: Anh tặng tôi quà, không cần lý do đâu Chương 13: Chúng ta về nhà thôi Chương 15: Anh chỉ để ý đến cái nhìn của em Chương 14: Anh tặng tôi quà, không cần lý do đâu Chương 16: Chút mưu kế Chương 15: Anh chỉ để ý đến cái nhìn của em Chương 17: Anh tức giận Chương 16: Chút mưu kế Chương 18: Lần đầu hẹn hò (1) Chương 17: Anh tức giận Chương 18-2: Lần đầu hẹn hò (2) Chương 18: Lần đầu hẹn hò (1) Chương 19: Tình địch xuất hiện Chương 18-2: Lần đầu hẹn hò (2) Chương 20: Nếu như em cảm thấy vẫn tốt, anh có thể ích kỷ một lần hay không Chương 19: Tình địch xuất hiện Chương 21: Đẹp mà, anh nhìn là được rồi Chương 20: Nếu như em cảm thấy vẫn tốt, anh có thể ích kỷ một lần hay không Chương 22: Anh rất tin tưởng em Chương 21: Đẹp mà, anh nhìn là được rồi Chương 23: Nếu như muốn cùng hắn sống chung cả quãng đời còn lại Chương 22: Anh rất tin tưởng em Chương 24: Anh không nói rõ ràng, thì về sau đừng gặp mặt tôi nữa Chương 23: Nếu như muốn cùng hắn sống chung cả quãng đời còn lại Chương 25: Anh nghĩ anh có lời muốn nói với em

Bình luận truyện