Thông tin truyện

Hãy Ở Lại Trong Trái Tim Anh!

Hãy Ở Lại Trong Trái Tim Anh!

Tác giả:

Thể loại:

Truyện Teen

Trạng thái:

Đang ra
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt

Truyện teen Hãy Ở Lại Trong Trái Tim Anh! có nội dung nhẹ nhàng và tình cảm vô cùng. Truyện viết về một chuyện tình yêu vừa chớm nở, tuyệt đẹp mà cũng có đoạn khiến ta đau lòng. Truyện xoay quanh hai nhân vật chính Trịnh Hoàng Hiểu Nhi và Phạm Khắc Huy. Một cô bé dễ thương, xinh xắn, được cưng chiều từ nhỏ. Một công tử con nhà giàu với tính cách lạnh lùng.


Bạn nghĩ thế nào khi cuộc sống vốn dĩ đang bình thường rồi bỗng trong phút chốc tất cả vụt mất như chưa từng tồn tại? Một tiểu thư sống trong sự bảo bọc của cha mẹ rồi một ngày sóng gió ập đến, cô mất tất cả, liệu cô sẽ làm thế nào để vượt qua khó khăn? Nếu như anh quên em,  em sẽ làm anh yêu em thêm 1 lần nữa. Dù là năm năm trước hay năm năm sau em vẫn thu hút anh giữa hàng ngàn người con gái, em là một cô gái đặc biệt. Hãy Ở Lại Trong Trái Tim Anh... em nhé!


Liệu chuyện tình yêu của hai người họ sẽ diễn biến như thế nào? Liệu họ có vượt qua những khó khăn, thử thách mà cùng nắm tay nhau đi đến cuối con đường tình yêu và hạnh phúc hay không? Mời các bạn đón đọc truyện teen Hãy Ở Lại Trong Trái Tim Anh! để cùng khóc, cùng cười với những nhân vật trong câu chuyện này nhé!


Danh sách chương

Bình luận truyện