Tất cả
Hãy Nhớ, Anh Yêu Em
Truyện Hãy Nhớ Anh Yêu Em thuộc thể loại ngôn tình. Truyện kể về cô là Thẩm Tiểu Ương nhưng tên thật Ương Nại ,cô từ nhỏ đã sống ở phố Mỹ Lệ. Cô có  người chị song sinh là Ương Tê cũng là bạn tuổi thơ của cô. Hai chị em song sinh cùng lớn lên cùng với những người bạn chơi thân, nhưng đối với gia đình chị gái cô lúc nào cũng được mọi người thương yêu nhiều hơn ngay cả người bạn trai chơi thân lúc nhỏ.


Cô yêu anh nhưng dường như cô thấy anh ấy có tình ý với chị mình thì đúng hơn, còn mình với anh chỉ mãi mãi là một cô bé chưa bao giờ lớn. Một người chị ưu tú luôn được mọi người khen thì tất nhiên anh phải chọn chị ấy là đúng rồi, sao có thể chọn cô. Được rồi nếu anh không thích mình vậy thì cứ để mình thích anh thôi, anh muốn gì cần gì mình sẽ luôn bên cạnh làm bất cứ điều gì anh cần.


Nhưng có một ngày anh nói với cô rất nhiều chuyện, anh tâm sự cùng cô và nói với cô rằng muốn cô hãy nhớ những lời anh nói. Và thế là anh buộc miệng nói rằng cô vĩnh viễn phải thương anh, chắc có lẽ anh ấy thương tôi chứ không phải là chị tôi. Liệu cuối cùng anh sẽ thuộc về cô hay chị của cô. Hãy cùng đọc truyện để biết mọi chuyện sẽ ra sao nhé!

Bình luận truyện