Thông tin truyện

Hãy Nhắm Mắt Khi Anh Đến

Bạn đang đọc truyện Hãy Nhắm Mắt Khi Anh Đến full (đã hoàn thành) của tác giả Đinh MặcKhông khí dịu dàng và trong lành, làm cho người ta nhanh chóng cảm nhận được sự dễ chịu của giá lạnh. Trên đường trở về vào kỳ nghỉ, Giản Dao thường sống một mình trong ngôi nhà cũ tại khu tập thể cảnh sát. Ngôi nhà này từng thuộc về gia đình cô khi bố cô còn sống. Tuy nó đã trải qua nhiều biến cố sau cái chết của mẹ cô, nhưng nó vẫn tồn tại như một kỷ niệm và một nơi trú ẩn cho Giản Dao.


Nếu xét về ngoại hình, Giản Dao là một cô gái vô cùng dịu dàng và duyên dáng. Cô có mái tóc dài đen óng, thân hình mảnh mai, làn da trắng mịn, và khuôn mặt sáng sủa. Tuy vậy, điều này lại trái ngược hoàn toàn với người bạn trai của cô.Anh chàng này thông minh, tự tin và thỉnh thoảng có phần kiêu ngạo, và được mô tả như một "trung khuyển." Trong những lúc hẹn hò, anh ta thường nói: "Anh không có hứng thú với những hoạt động kiểu này.


Nhưng nếu em đồng ý hôn anh mỗi mười phút, anh có thể làm bất cứ điều vô vị nào cùng em." Những lúc ghen tuông, anh lại thường nói: "So với anh, thằng đó từ đầu đến chân chỉ viết đầy hai chữ 'ngu xuẩn'.". Bên cạnh đó, cũng còn những truyện cùng tác giả vô cùng hay và hấp dẫn mà bạn không nên bỏ lỡ như Người Láng Giềng Của Ánh Trăng hay Mèo Hoang.

Bình luận truyện