Thông tin truyện

Hay Là Mình Sống Chung

Hay Là Mình Sống Chung

Tác giả:

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 9.0/10 từ 4 lượt
Nữ chính của chúng ta tên là Tiền Phi. Một cô gái bình thường, không có gì nổi trội, dễ mềm lòng và hơi chút keo kiệt. Cô có một chuyện tình đẹp cùng bạn trai Uông Nhược Hải. Cả hai đã tính đến chuyện kết hôn và mua nhà. Đáng tiếc anh ta tham vọng xa vời nên rũ bỏ tình cũ, chạy theo người mới. Tiền Phi cảm thấy thật uất ức khi bao nhiêu năm nay mình chi li dành dụm để mua nhà tân hôn giờ lại bị vứt bỏ. Thế là, cô cắn răng mua luôn ngôi nhà mới. Mà mua rồi lại không có đủ tiền trả góp và chi tiêu. Nên cô quyết định cho thuê một phòng. Và nam chính xuất hiện nhưng là cùng với người yêu của anh.


Nam chính của chúng ta tên là Lý Diệc Phi, một đại thiếu gia, lạnh nhạt, ít nói. Thế rồi anh cùng bạn gái thuê phòng, suốt ngày cãi vã tranh chấp đủ thứ khiến bà chủ nhà tốt tính như Tiền Phi cũng phải nổi cáu. Đáng tiếc, lần nào muốn giáo huấn cũng bị anh độc miệng cho lép vế. Đúng là thời buổi rối loạn thật rồi. Thế quái nào mà bà chủ lại bị áp bức đến thế này kia chứ?


Mọi chuyện rồi sẽ ra sao đây? Cặp đôi oan gia liệu có một cái kết viên mãn? Hãy đến với tiểu thuyết thuộc thể loại Hiện đại, Oan gia, hài hước, HE lần này của tác giả Hồng Cửu nhé.

Danh sách chương

Bình luận truyện