Thông tin truyện

Hãy Hôn Em Nếu Anh Có Thể

Hãy Hôn Em Nếu Anh Có Thể
Đánh giá: 8.0/10 từ 2 lượt

Truyện Hãy Hôn Em Nếu Anh Có Thể là tựa truyện thuộc thể loại Tiểu Thuyết Phương Tây. Truyện viết về Sam Cooper (“Coop”) – chàng phóng viên chuyên viết về đề tài hình sự. Anh bắt đầu nổi tiếng trên mặt báo vì bị một người đàn ông lạ túm lấy áo trên đường đi và nói rằng anh là mẫu đàn ông ký tưởng để kết hôn.

Cụ thể hơn sau vụ nổi tiếng là nhờ anh đã ra tay bắt cướp trước một tiệm cửa hàng trang sức. Lúc anh được mọi người hô vang là anh hùng thì khoảnh khắc ấy đã giết chết bao con tim cô gái đi đường. Mọi rắc rối dồn dập kéo tới cùng hàng tá đồ lót khêu gợi do hàng loạt phụ nữ độc thân trong thành phố gửi tặng Coop. Nhưng mặc cho nhiều cô gái vây quanh, trong mắt anh chỉ có duy nhất một cô gái khiến anh bận lòng đó là Lexie Davis, cô gái khiến anh thờ ơ với tất cả xung quanh.

Thế nhưng Lexie lại chú ý vào chiếc nhẫn cổ của Coop – phần thưởng mà anh đã chọn. Rắc rối hơn khi cuộc điều tra về chiếc nhẫn này đang mở ra, anh cũng phải ráo riết trong cuộc điều tra này. Mọi chuyện hấp dẫn bây giờ mới bắt đầu. Chiếc nhẫn kia có gì đặc biệt mà khiến coi quan tâm nó đến vậy, rồi anh có thể chiếm lấy trái tim cô được hay không, xin mời các bạn cùng đón đọc bộ truyện này nhé!

Bình luận truyện