Thông tin truyện

Hãy Giữ Trái Tim Anh Thật Cẩn Thận Em Nhé

Hãy Giữ Trái Tim Anh Thật Cẩn Thận Em Nhé

Tác giả:

Thể loại:

Ngôn Tình

Trạng thái:

Đang ra
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
Lần chạm mặt đầu tiên, trái tim anh đã đập lỗi nhịp vì cô. Cảm xúc băng giá bấy lâu nay đột nhiên tan chảy. Đây cũng là lần đầu tiên anh nhận định một người con gái thuộc về anh. Tiếng sét ái tình này đến với anh không báo trước, khiến lòng anh vì cô mà hỗn loạn.


Tình yêu không có khái niệm giàu nghèo, nhưng trong mắt cô, hai người họ không bao giờ có thể thuộc chung một đẳng cấp. Nếu đã không có duyên, vậy đừng nên gặp mặt. Bức tường vô hình kia khiến cô có ý định muốn trốn chạy khỏi tình yêu mãnh liệt đến từ anh. Vì cô biết, cuộc tình này sẽ không bao giờ có thể trọn vẹn.


Lãng mạn, ngọt ngào, hạnh phúc, đau thương thấm vào tim gan hai con người đang cùng chung một nhịp đập. Cô chạy trốn khỏi anh, nhưng lại bị con tim anh khống chế bằng những cảm xúc vô hình. Giờ phút này, cô hiểu, anh thật sự rất yêu cô. Nhưng cô và anh, liệu có thể hay không? Khúc ca ngọt ngào này, đến khi nào sẽ trở thành lời bi phẫn? Giấc mơ lãng mạn này, liệu một lúc nào đó sẽ là cơn ác mộng? Hạnh phúc sẽ hóa thành nắm tro tàn...

Bình luận truyện