Tất cả
Hãy Đợi Đấy... Anh Sẽ Bắt Em Nói Với Anh Rằng

Hãy Đợi Đấy, Anh Sẽ Bắt Em Nói Với Anh Rằng là một truyện teen nhẹ nhàng, lãng mạn. Một khúc ca tươi vui về tình yêu, về tuổi trẻ của những cô cậu học trò. Xuyên suốt trong tiểu thuyết này, đôi lúc chúng ta sẽ bật cười thích thú, có lúc sẽ thấy thật đáng yêu và nhiều lúc sẽ bất giác hoài niệm về một thời thanh xuân tươi đẹp mà ai cũng từng trải qua như những nhân vật chính đang sống trong truyện.


Nội dung chính của truyện xoay quanh tình yêu, cuộc sống và những màn chạm trán nảy lửa và nhiều tình tiết oan gia hài hước giữa Nguyễn Lê Bảo Phong và Trần Kha Lâm, Nguyễn Hoàng Khả Linh và Phạm Lê Chí Bảo. Mỗi người có một hoàn cảnh sống, một tính cách khác nhau nhưng tất cả đều mang một trái tim ấm áp, một lòng nhiệt thành tuổi trẻ để sống hết mình và yêu hết lòng.


Nguyễn Lê Bảo Phong:  "thiếu gia" mặt lạnh tuổi 17, là con trai của một tập đoàn có tiếng trên toàn quốc, tính cách ngang ngạnh, muốn gì sẽ nhất quyết lấy cho bằng được. Được mệnh danh là hotboy của trường. Tính cách ngoài lạnh trong nóng, với những ai thân thiết thì lại giống như trẻ con.


Trần Kha Lâm: cô gái 17 tuổi bình thường trong một gia đình bán bánh. Thông minh, lanh lợi, vẻ ngoài khá là tomboy với cá tính mạnh mẽ, giỏi võ và mái tóc buộc đuôi ngựa năng động. Rất ghét chuyện bất bình và hay ra tay cứu người, cô nàng cũng đặc biệt dị ứng với những tên công tử ẻo lả.


Nguyễn Hoàng Khả Linh: tiểu thư 17 tuổi của tập đoàn Nguyễn Hoàng, xinh đẹp , thông minh. Cô là bạn thân của Kha Lâm và cực kì thích bánh nhà Kha Lâm,  hơi lạnh lùng và hơi hơi thích dùng bạo lực, cô nàng cực ghét con trai lăng nhăng.


Phạm Lê Chí Bảo: con trai tập đoàn họ Phạm giàu có , đẹp trai , lăng nhăng dù chỉ mới 17 tuổi. Bạn thân của Bảo Phong.


Danh sách chương truyện Hãy Đợi Đấy... Anh Sẽ Bắt Em Nói Với Anh Rằng

Chương 1: Cuộc gặp gỡ định mệnh Chương 2: Lại gặp mặt! Chương 3: Cuộc chiến bùng nổ Chương 4: Kế hoạch cưa đổ 1 Chương 5: Kế hoạch cưa đổ 2 Chương 6: Kế hoạch cưa đổ 3 (p1) Chương 7: Kế hoạch cưa đổ 3 ( p2) Chương 8: Kế hoạch cưa đổ 3 (p3) Chương 9: Kế hoạch cưa đổ 3 (p4- cuối) Chương 10: Kí ức Chương 11: Tin đồn Chương 12: Kí ức tái diễn Chương 13: Tổn thương- Lòng tin vỡ tan Chương 14: Tin tưởng… liệu có thể Chương 15: Rung động Chương 16: Bắt đầu mới Chương 17: Cô không làm lơ được tôi đâu Chương 18: Thách đấu - thách đấu 1: cua gái ( p1) Chương 19: Thách đấu 1: Cua gái (p2) Chương 20: Thách đấu 2- nữ công gia chánh (p1) Chương 21: Thách đấu 2 - nữ công gia cháng (p2) Chương 22: Thú nhận tình cảm với….. bạn thân Chương 23: Đi ăn Chương 24: Gặp “ Mẹ vợ” tương lai Chương 25: Hình ảnh mới Chương 26: Lạc mất nhau Chương 27: Bất lực Chương 28: Biển đổi.- Khóc Chương 29: Lần đầu dẫn “ bạn gái” về nhà Chương 30: Lo sợ Chương 31: Cậu hạnh phúc thì mình cũng hạnh phúc Chương 32: Chuyến đi dã ngoại Chương 33: Nó….. đã bị anh lấy mất từ lâu rồi Chương 34: Tưởng bở Chương 35: Sự cố Chương 36: Học sinh mới Chương 37: Phân vai Chương 38: 31-10 Chương 39: Lễ hội văn hóa.- Cười ra nước mắt Chương 40: Cậu yêu cậu ta rồi thì…tôi làm mai cho Chương 41: Lâm….. hãy nghe tôi lần này- ghen Chương 42: Lucia school Chương 43: Thân phận thật sự của Ân Chương 44: Sự thật về thân thế của Lâm Chương 45: Ép buộc – Cảm nhận Chương 46: Những điều chưa biết Chương 47: Thổ lộ Chương 48: Câu trả lời của Lâm Chương 49: Chị ơi! Chương 50: Đừng để sau này phải hối hận

Bình luận truyện