Tất cả
Hãy Để Tất Cả Theo Gió Bay Đi
Lá rời cây - bởi vì đâu?
Làm cơn giông tố thổi vào lòng ai?
Bụi sao khiến mắt nhòa phai?
Sao lăn tăn sóng u hoài hư không?


Hãy Để Tất Cả Theo Gió Bay Đi của tác giả Flyinwind thuộc thể loại Ngôn tình, Teen vô cùng hấp dẫn, lôi cuốn, lãng mạnh và đầy cảm động. Là câu chuyện về cuộc sống mới của anh, về cuộc sống được tự do của anh mặc dù gia đình anh có ngăn cản. Anh quyết định sẽ đi xa một chuyến và bắt đầu cuộc sống tại đây, anh làm đủ mọi công việc của một con người cực khổ. Tại đây anh cũng đã kết bạn với rất nhiều người và đặc biệt là Zen.


Năm 15 tuổi, Huyên quyết định ra ở riêng, anh muốn sống tự lập, tự kiếm tiền, tự nuôi sống bản thân và hơn hết là không phải sống dựa vào bố mẹ nữa. Khi ấy mẹ anh kịch liệt phản đối, hơn ai hết anh hiểu rằng vì mẹ thương anh, bà không muốn đứa con trai bà nâng niu, chăm bẵm từng li từng tí từ nhỏ đến lớn phải chịu khổ. 


Nhưng anh đã quyết, cộng với sự ủng hộ của bố, anh rời xa gia đình ở Hà Nội để vào TP.Hồ Chí Minh sinh sống. Anh bắt đầu từ những công việc như giao báo, phụ việc trong nhà hàng, khách sạn, bồi bàn ở các quán bar.... Ba năm trời sống xa nhà là quãng thời gian đủ để tạo nên một Nhược Huyên cứng cáp, và mạnh mẽ thay thế cho Nhược Huyên yếu ớt trước đây.


Cũng tại đây Huyên quen được Zen và đám bạn, ngày đón Huyên từ Nhật trở về cả đám không khỏi xúc động và càng vui mừng hơn khi Huyên quyết định ở hẳn Việt Nam. Tình bạn liệu sẽ bền vững hay đỗ ngã trước những cơn sóng lớn, hay thăng hoa thành tình yêu. Hãy đón đọc Hãy Để Tất Cả Theo Gió Bay Đi nhé các bạn.

Bình luận truyện