Hãy Để Em Yêu Anh

Chương 1: Khởi đầu mớiTrên giường là một cô gáicó khuôn mặt tiều tụy nhưng không che được vẻ đẹp tuyệt trần của cô nhưng dường như cô đang gặp ác mộng lông mày nhíu chặt trên khuôn mặt tràn vẻ đau đớn. Aaaa, đừng đừng đừng qua đây, đau đau quá lạnh quá Thiên Thiên.
.cứu em.Anh đây Thiên của em đây ổn rồi Yên nhi tỉnh lại đi không sao rồi tỉnh lại đi em.

Lời nói dường như có ma lực cô gái dần dần bình tĩnh lại,lông mi dài như hai chiwwcs quạt nhỏ dần dần mở ra đối diện là khuôn mặt tuấn mỹ đầy lo lắng:"Thiên gặp anh thật tốt,em chết cũng yên lòng". Không Yên nhi em không chết anh đây Thiên của em đây. Cô gái dường như không tin: Không phải em em.
."dường như nhớ ra đều gì cô gái hoảng loạn nước mắt tuôn ra như dòng suối nhỏ " Không không buông em ra em bẩn lắm buông em râ đi huhuhu". Từng giọt nước mắt cô làm trái tim anh đau vô cùng,gạt lệ giúp cô nhưng vẫn không buông cô ra:"không em là cô gái trong sáng nhất của anh,không có chuyện xảy ra bọn chúng chưa làm gì em anh đã xử lý hết rồi em đừng lo". "Nhưng nhưng...Suỵt" Yên nhi nghe anh nói khi thấy em nằm trong vũng máu em biết anh lo thế nào không sau này đừng làm chuyện dại dột nữa, tin anh anh sẽ bảo vệ em"