Thông tin truyện

Hãy Để Em Yêu Anh

Hãy Để Em Yêu Anh

Tác giả:

Thể loại:

Truyện Teen

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt

Cả đời này Yên Nhi Có chết cũng không ngờ người cô yêu 5 năm lại chính là người cũng với em gái bàn mưu tính kế thuê người cưỡng hiếp cô. Thanh xuân 5 năm của cô chỉ có mình Lãnh Phong, dành cả tình yêu và những điều tốt đẹp nhất dành cho hắn, nhưng đáp lại cô là sự tráo trở cùng khốn nạn vô tận của hắn.

Cho đến khi bừng tỉnh dậy sau cơn ác mộng. Cô cũng không thể ngờ được người cứu cô qua những vực thẳm là anh – Thiên Thiên. Người con trai mà cô đã từng hông chút lương tâm gạt bỏ. Khoảng khắc anh đập cửa xông vào và ôm cô trong vòng tay, cô biết tuổi trẻ này của mình đã quá sai lầm rồi. Cô sẽ dung tình yêu ở quãng đời còn lại bù đắp cho người con trai này.

Anh và cô ở bên nhau anh chăm sóc cô giúp cô quên đi những đau khổ do người kia mang lại. Cô chợt nhận ra tình yêu đối với Lãnh Phong không nhiều như cô nghĩ cô cũng cảm thây biết ơn anh ta được giúp cô nhận ra người mình yêu thật sự là ai. Từ giờ Lãnh Phong có yêu em gái cô( em gái cùng cha khác mẹ của cô mới được nhận về từ khi mẹ cô ta mất) hay ai cô cũng không quan tâm.Giờ với cô Thiên mới là tất cả…

Mời các bạn cùng đón đọc truyện ngôn tình ấm áp này!

Bình luận truyện