Thông tin truyện

Hãy Để Anh Ở Bên Em

Hãy Để Anh Ở Bên Em

Tác giả:

Thể loại:

Ngôn Tình

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
Truyện tiểu thuyết Hãy Để Anh Ở Bên Em xoay quanh câu chuyện tình yêu của cô gái trẻ, một câu chuyện buồn, đau khổ, một mối tình đẫm nước mắt. Độc giả chắc hẳn sẽ xót thương, đồng cảm cho sự đáng thương đó, nhưng cũng bội phần cảm phục sự mạnh mẽ ẩn giấu ở người con gái đó. Ngòi bút của tác giả đã khắc hoạ thành công tính cách nhân vật và những cung bậc cảm xúc trong đó.


"Vân Vy không biết nếu như ba năm sau cô chịu bỏ qua quá khứ, mở rộng tấm lòng, cái mà cô nhận được lại là một tình yêu càng nồng nàn hơn so với trong kí ức. Giang Nhan cũng không biết rằng, nếu như anh chịu ít yêu cô đi một chút, không cần phải cẩn thận che giấu bản thân, anh sẽ phát hiện ra rằng cô càng ở gần anh hơn.


Để cho cuộc sống của cô càng thêm hạnh phúc và viên mãn, anh có thể để cho thời gian quay ngược trở lại, mặc dù anh chẳng phải thần thánh, chỉ là một người đàn ông đời đời kiếp kiếp yêu cô. Gửi một phần tâm tình cho tuổi xuân đã lâu không gặp lại. Nhớ nhung một người dám yêu dám hận. Tin tưởng cảm giác thủy chung sẽ vui vẻ hơn một chút. Thà rằng bị tổn thương còn hơn là nói dối. Anh chỉ có thể nhìn từ phía sau và theo dõi bước chân cô từng ngày, không dám nhìn đối diện với cô sợ cô phát hiện ra năm đó mình cố tình làm như vậy sẽ khiến cô đau khổ lần hai. Anh sẽ luôn bên cô bảo vệ cho cô từ xa mà thôi".


Hãy đón đọc tiểu thuyết ngôn tình này để thấu hiểu những triết lý nhân sinh sâu sắc trong đó nhé!

Bình luận truyện