Thông tin truyện

Hãy Để Anh Nói: Anh Yêu Em

Hãy Để Anh Nói: Anh Yêu Em
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
Truyện Hãy Để Anh Nói: Anh Yêu Em thuộc thể loại truyện Teen đầy hài hước, lãng mạn, hấp dẫn. Câu chuyện nói về chuyện tình của cô nàng Âu Tinh Á và anh chàng Triệu Thần Phong. Một người xinh đẹp, thông minh. Một người đẹp trai là công tử nhà giàu. Liệu số phận có đưa hai người đến với nhau, tìm đến hạnh phúc của nhau hay không?


Một cô gái bước vào thế giới của anh, đem đến cho anh những cảm xúckhông tên, rồi lại bước ra khỏi thế giới của anh, khiến anh đau khổ với tình yêu không lời. Đau mà vẫn không thể quên đi hình bóng đó, để rồi lại cứ làm mình đau. Yêu là cái gì? Tại sao cứ mãi nghĩ về một thực thể? Tại sao lại không thể nói được câu:”Anh yêu em” ngay từ lần đầu?


Cô yêu anh, nhưng lại không thể đến với anh, không thể ở bên cạnh anh, cùng anh nắm tay đến đầu bạc. Không thể mang lại hạnh phúc cho anh, cô quyết định rời bỏ. Dẫu cho điều đó khiến trái tim cô vỡ vụn. 
Rốt cuộc đã có chuyện gì xảy ra khiến cho hai người yêu nhau lại không thể đến bên cạnh nhau? Bí mật gì mà cô không thể chia sẻ với anh?  Tất cả sẽ được giải đáp trong Hãy Để Anh Nói: Anh Yêu Em.

Bình luận truyện