Thông tin truyện

Hãy Để Anh Làm Anh Trai Của Em

Hãy Để Anh Làm Anh Trai Của Em

Tác giả:

Thể loại:

Đam Mỹ

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
 Truyện Hãy Để Anh Làm Anh Trai Của Em là tựa truyện thuộc thể loại Đam Mỹ. Truyện viết về cậu con trai mới lớn Diệp Song Hi với ước nguyện kiếp sau không muốn làm anh trai nữa. Nhưng cậu nhận ra rằng, chỉ mới mười lăm tuổi, kiếp sau nghe thôi cũng thấy dài lắm rồi. Trưởng thành lớn lên bên gia đình, cậu có một cô em gái song sinh là Diệp Song Khánh. Hai anh em cứ thế lớn lên bên nhau, nhưng cái ý nghĩ mong muốn không làm anh trai của Diệp Song Hi vẫn cứ hiện lên đầu mỗi ngày. Và để thực hiện ước nguyện đó cần có người thay thế.


Thay thế giúp cậu làm người anh trai cho em gái mình hay sẽ trở thành anh trai của cậu, là người ở bên lo lắng, cho cậu tình yêu thương. Người con trai ấy đã xuất hiện, cứ thế mà bước vào cuộc đời cậu nhẹ nhàng như cách cậu đợi bấy lâu nay. Không ngại ngần nói "Hãy để anh làm anh trai của em đi".


Là anh trai, người bảo vệ cho cậu như cách cậu chở che em gái?  Hay sẽ là người đàn ồn khiến cậu được yêu và biết yêu, rung động đôi lứa? Hãy tự mình trả lời câu hỏi này các bạn nhé!

Bình luận truyện