Thông tin truyện

Hãy Để Anh Là Gió

Hãy Để Anh Là Gió

Tác giả:

Thể loại:

Truyện Teen

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
Lưu Ly, một cô gái xinh đẹp ngoan hiền. Chấp nhận cuộc hôn nhân sắp đặt đã khiến cuộc đời cô có những bước chuyển mới.Nàng là con gái trong gia đình giàu có, tính tình dịu dàng, nết na, thùy mị, khuôn mặt thanh tú, thuần khiết. Ở thời hiện này chuyện cha mẹ đặt đâu con ngồi đó thì thật nực cười, sẽ chẳng có đứa con nào nghe cả, nhưng lại có một cô gái chấp nhận hi sinh, chấp nhận cuộc hôn nhân không mong muốn.

Cô chưa từng một lần cãi lời cha mẹ, luôn nghe lời, khi cha mẹ cô đề cập đến chuyện cô có hôn ước thì cô cũng chỉ vâng lời thuận theo, không hỏi thêm một điều gì khác. Bởi lẽ cô hiểu sống trong gia tộc lớn thì phải chấp nhận chuyện này nếu không muốn sóng gió đến với gia đình mình. Cô sẵn sàng chịu tất cả nỗi buồn, hứng chịu hết mọi thứ để cha mẹ cô được hạnh phúc.

Ba mẹ cũng rất yêu thương cô, cũng đành chấp nhận, cuộc hôn nhân này không thể không diễn ra, xót xa, đau đớn nhìn đứa con gái đoan trang ngoan hiền của mình phải chịu tổn thương mà không thể làm gì. Cứ tưởng rằng gia đình giàu có thì có cuộc sống xa hoa, xa xỉ nhưng mấy ai biết rằng họ cũng phải hi sinh, gánh chịu những tổn thương sâu sắc.

Bình luận truyện