Thông tin truyện

Hãy Để Anh Bảo Vệ Em, Người Con Gái Đến Từ Tiên Giới

Hãy Để Anh Bảo Vệ Em, Người Con Gái Đến Từ Tiên Giới

Tác giả:

Thể loại:

Truyện Teen

Trạng thái:

Đang ra
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
Linh Nhi có một sức mạnh phi thường có thể biến kim loại thành vàng. Cô đã giúp cho gia đình cô ngày trước nghèo khổ giờ đã trở thành gia tộc giàu có. Từng bị bắt cóc nên gia đình quyết định tuyển một vệ sĩ đi theo để bảo vệ cô từ nhà đến trường và đi bất cứ nơi nào.


Linh Nhi luôn muốn tiếp xúc nói chuyện vui vẻ cùng Khánh nhưng anh ta luôn có cái gai về những người giàu có nên không chịu nói chuyện với cô. Hôm nay khi đi ăn cùng bạn của Linh Nhi cả ba đang ăn uống no say thì bị những tên lưu manh đến chọc ghẹo. Khánh đã dẹp loạn bọn kia nhưng trong lúc đánh nhau vì đỡ chiếc ghế chuẩn bị đập trúng đầu cho Linh Nhi mà anh đã đổ máu. 


Linh Nhi vô cùng lo lắng đã nhanh chóng đưa anh đến bệnh viện băng bó vết thương và ra lệnh anh không được đi lại nhiều phải ở lại nhà cô nghỉ ngơi đến khi vết thương lành hẳn. Trong thời gian dưỡng bệnh cô thường xuyên chăm sóc giúp anh băng bó vết thương cũng từ ấy anh nhìn thấy được ngoài vỏ bọc là một tiểu thư con nhà giàu cô cũng là một người rất dễ thương. Họ đã trúng tiếng sét ái tình từ đây. 

Bình luận truyện