Tất cả
Hãy Cứu Em
Hôm nay là ngày đầu tiên trong quãng đời còn lại của em. Trong lòng cô gái trẻ người Pháp tràn ngập tình cảm lưu luyến, vì cô biết mình sẽ rời Manhattan trước kỳ nghỉ cuối tuần này.


Sau khi tốt nghiệp trung học, cô theo học một khoá dự bị đại học khoa văn rồi bằng cao học tại trường Sorbonne đồng thời than gia diễn xuất trong các câu lạc bộ kịch của trường đại học. Rồi cô được nhận vào khoá đào tạo diễn viên Florent nơi cô được coi là một trong những học viên nhiều triển vọng nhất. Trong thời gian đó, cô liên tục dự các đợt thi tuyển diễn viên, đóng một vài đoạn phim quảng cáo và xuất hiện trong một vài phim truyền hình. Song mọi nỗ lực của cô đều không mang lại kết quả. Thế là dần dần, cô từ bỏ bớt tham vọng, chấp nhận trình diễn trong các siêu thị hoặc trong các buổi liên hoan doanh nghiệp, chấp nhận đóng những vở kịch nhỏ tại các bữa tiệc sinh nhật, chấp nhận cải trang thành gấu Winnie và làm hoạt náo viên ở công viên Euro Disney. 


Chân trời của cô dường như bị lấp lại cho đến khi gặp Sam bác sĩ nhi khoa người Mỹ tài năng và nhân hậu. Chuyến bay về Paris của cô được ấn định vào ngày kia, nhưng do thời tiết quá xấu khi vừa cất cánh không được bao lâu chiếc máy bay đã nổ tung do va phải núi. Từ đó anh chỉ có thể thăm cô tại nghĩa trang. Anh vô cùng đau khổ và hối hận nếu lúc đó không để cô quay về thi mọi chuyện đã khác rồi. 

Bình luận truyện