Thông tin truyện

Hậu Vị Chỉ Là Hư Vô

Hậu Vị Chỉ Là Hư Vô

Tác giả:

Trạng thái:

Đang ra
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
Nạp Lan Ái Phỉ Lệ khẽ mở mắt, ánh sáng mặc trời le lói chiếu vào làm nàng có chút không thích ứng được. Nàng bật người dậy, bộ giáp bạc nặng trịch trên người làm nàng có chút không thích ứng được, xung quanh là một mảnh rừng rậm tối tăm Trên người xuất hiện vài vết cắn thâm tím đang lan rộng dường như là bị trúng độc. Nhìn khủng bố thế này chắc hẳn là số lượng độc rất nhiều đây.


Một binh lính từ bụi rậm bước ra cung kính gọi nàng là Tả tướng quân lời nói làm nàng chấn kinh, thầm nghĩ nàng đã xuyên không vào cuốn tiểu thuyết đang đọc. Khi đưa nàng về hoàng cung để chữa trị vết thương nhưng toàn bộ thái y đều không dám hút độc cho nàng bằng miệng cuối cùng vị hoàng đế Mạc Dung Viêm cả gan hút độc cho nàng. 


Mọi người đều nghĩ rằng hắn thương yêu nàng nhưng thật ra trong truyện nàng đọc chẳng qua hắn tốt với vị tướng quân kia vì nàng chấp nhận vì hắn chiến đấu đến hơi thở cuối cùng cũng muốn bảo vệ đất nước cho hắn. Nàng giờ đây không phải là Tả tướng quân ngu ngốc trong truyện kia. Nàng là người đến từ tương lai nàng sẽ cho tên hoàng thượng vong ơn phụ nghĩa kia biết phụ nữ không dễ bắt nạt. 

Bình luận truyện