Thông tin truyện

Hậu Tinh Thần Biến

Hậu Tinh Thần Biến là phần tiếp theo của Tinh Thần Biến. Kể về Tần Vũ sau khi xây dựng Tần Mông vũ trụ đại thành, luôn mong ngóng tìm hiểu một cảnh giới cao hơn còn được gọi là Thiên. Dưới sự giúp đỡ của Hồng Quân, Tần Tư là hai người con trai hắn và Cổ Bàn, Huống Thiên Minh. Hắn đi đến Vô danh không gian, bất ngờ gặp lại Triệu Vân Hưng, người thầy dạy dỗ hắn từ lúc thiếu thời, gặp lại Nghịch Ương và tên đồ đệ Liễu Hàn Thư đã chết. Nhưng thật không may hắn xung đột với Chưởng Khống Giả ở không gian này, không gian bị hủy và cố nhân của hắn lại lần nữa tiêu tán đi.

Hắn quyết định tiến vào Lục Đạo Luân Hồi, từ bỏ đi một thân tu vi của bản thân, một lần nữa đầu thai nơi Thiên Giới để đi tìm và trao trả ký ức kiếp trước cho những người cố nhân của hắn. Và lần này, hắn đã hiểu được một sự thật rằng vũ trụ nơi hắn chưởng quản chỉ là một hạt cát nhỏ trong Hỗn Độn vũ trụ rộng lớn.

Cuộc chiến cuối cùng là nơi Hỗn Độn vũ trụ, nơi hắn sẽ trở thành Tân Nhậm Thần Thiên, người chưởng quản tối cao tất cả mọi sinh linh, mọi vũ trụ...

Danh sách chương

Bình luận truyện