Thông tin truyện

Hầu Môn Kiêu Nữ

Hầu Môn Kiêu Nữ
Đánh giá: 9.7/10 từ 3 lượt
Nhưng với tình yêu chân thực mà họ dành cho nhau, liệu có bày mưu tính kế cao siêu đến đâu, sẽ phá hoại được chứ ? Nàng là một nữ nhân xinh đẹp tuyệt trần, đẹp đến mức nghiêng nước nghiêng thành. Trời sinh bản tính thông minh lanh lợi, tài sắc vẹn toàn. Nói chung, nàng chính là một nữ nhân cực phẩm trên thế gian, là nữ nhân có một không hai.


Còn hắn, kiếp trước tính tình tàn nhẫn lãnh khốc, không biết bao nhiêu mạng người đã chết giết tay hắn. Hắn lạnh lùng vô tình như vậy, giết người đương nhiên không cần suy nghĩ. Thế nhưng kiếp này xuyên không về thế giới cổ đại lại thành một kẻ ngốc, ngốc đến dễ thương, ngốc đến mức khiến người khác phải bảo vệ che chở.


Giữa đường xuất hiện một nữ nhân mặt dày như mặt thớt, ngang nhiên xông đến cướp tên ngốc kia từ tay nàng. Nhưng nàng là ai chứ ? Trời sinh nàng đầu óc hơn người đương nhiên sẽ biết cách nghiền nát kẻ kia. Nữ nhân kia không biết sống chết thản nhiên thách thức giễu cợt nàng. Nàng nhất định sẽ khiến nàng ta phải hối hận khi dám phá hoại tình cảm của hắn và nàng. Còn tên ngốc kia lại rất nghe lời nàng ta, nàng thật đau đầu. Liệu nàng sẽ làm gì đây ?

Bình luận truyện