Tất cả
Hậu Cung
Sống trong hậu cung như bước nửa chân vào địa ngục. Một giây một phút lơ là, cả đời sẽ đều hối hận. Chính là lúc nào cũng phải đề cao cảnh giác, sợ bị ai đó tính kế, rồi lại mang đến họa sát thân. Sống trong cái nơi người lừa ta gạt này, nếu không có đầu óc, ắt sẽ không thể nào mà bình an qua ngày. Người người nơi đây đều nhìn nhau bằng cặp mắt nhạy bén, nhưng lại âm thầm cắn răng không dám làm bừa, chỉ biết người nhìn người bằng ánh mắt phẫn uất. Cái này chính xác mà nói chính là một cuộc chiến tranh lạnh!


Một khi đến đây, ai cũng mơ ước có thể có được danh hoa phú quý, chính là cả đời đều không lo cơm áo gạo tiền. Nhưng một khi hãm sâu vào, còn có ai có thể nhận ra bản chất tốt đẹp và lương thiện của mình từ thuở ngày trước? Sóng đời đưa đẩy, không có tà ý cũng sẽ bị nhấn chìm vào trong lãnh ý. Âm mưu quỷ kế, tính kế nhau không ngừng, cuối cùng, người chiến thắng chính là người có thể đánh cắp được trái tim của hoàng đế.


Dấn thân vào chốn hiểm nguy này, tương lai đều mờ mịt không thấy ánh sáng. Sẽ là phúc hay là họa ngập đầu đây?  Nàng, chính là thông minh có thừa, một tay nắm trọn trái tim của hắn mất rồi!

Bình luận truyện