Thông tin truyện

Hậu Cung Phi Tần

Hậu Cung Phi Tần
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt

Nàng-Phấn Hồng Linh- một cô gái vô cùng ngây thơ, trong sáng. Cũng như bao cô gái khác từ nông dân đến con nhà quan, đều hi vọng vận may sẽ đến với mình được làm phi tần trong cung vua. Các tú nữ xinh đẹp đứng túm tụm lại với nhau, hi vọng mình là người mà hậu cũng muốn tìm kiếm. Những cuộc đấu trí của những vị phi tần ngang tài ngang sức, không ai chịu nhường ai. Trong một cuộc thi ta thắng nhất định ngươi phải chết, thắng làm vua thua làm giặc.


Giữa những kì địch ấy, Hồng Linh sẽ đấu trí như thế nào? Liệu cô có vượt qua họ không với bản tính vốn có là ngây thơ và vô cùng trong sáng? Nàng có chống chọi được với các "tỷ tỷ", "muội muội", có thể làm mẫu nghi thiên hạ? Hoàng Tiết Doãn là một người lạnh lùng, luôn thờ ơ với nữ nhân. Từ vẻ mặt lạnh lùng hắn chuyển dần sang vui tươi khiến cả cung thành náo loạn. Liệu có phải vì Hồng Linh mà Tiết Doãn thay đổi tính tình hay vì một cô gái nào khác?


Tình yêu làm cho con người ta thay đổi bản tính vốn có của mình, làm cho người ta toàn tâm thay đổi. Hồng Linh sẽ đấu trí với các tần phi thế nào? Hoàng Tiết Doãn vì ai mà thay đổi tính tình? Càng lúc càng làm ta tò mò hơn.Bình luận truyện