Tất cả
Hậu Cung Mưu Sinh Kế
Trong nội tâm nàng - đến từ thế kỷ hai mươi mốt xã hội tự do - thực chán ghét chuyện tuyển tú này, càng chán ghét loại chuyện tiến cung phong phi. Nhưng là hơn mười năm hưởng thụ người nhà yêu thương cùng trân trọng, gặp chuyện tình liên quan đến sinh tử, tồn vong của cả nhà, nàng sao có thể không quan tâm. Mình tiến cung thì ba mẹ có thể bảo toàn tính mạng, mình tiến cung thì huynh đệ có tiền đồ tốt, mình tiến cung thì có thể cứu vãng vận mệnh của gia tộc Trần thị, mình vì sao không tiến cung?


Truyện Hậu Cung Mưu Sinh Kế của tác giả Tiểu Nhiên Hoa Khai thuộc thể loại truyện Ngôn tình Xuyên không, Cổ đại, Cung đấu hấp dẫn, lôi cuốn, đưa chúng ta đến những cuộc chiến liên miên. Cuộc sống trong chốn hoàng cung có lẽ còn khốc nghiệt hơn ngoài chiến trường. Ở đó chỉ cần một câu nói vạ miệng thôi cũng đủ khiến ta mất đi cái đầu của mình.


Nàng không nghĩ rằng nàng lại có cuộc sống đầy tranh đấu khi ở kiếp này vì nàng bị xuyên không. Trong thâm cung nếu không có mưu kế chắc hẳn sẽ bị hiếp đáp. Càng nhân nhượng thì các phi tần khác sẽ khai trừ. Đời trước có câu nói: Không nghĩ làm tướng quân binh lính không phải là binh lính tốt. Kiếp này nàng lại được áp dụng. Không nghĩ làm hoàng hậu phi tử không phải là phi tử tốt. Ở trong cung thì bắt buộc phải tính kế thôi!

Bình luận truyện