Thông tin truyện

Hậu Cung Ba Nghìn Ta Độc Sủng

Hậu Cung Ba Nghìn Ta Độc Sủng

Tác giả:

Thể loại:

Ngôn Tình

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt

Tiểu Thiên không phải chỉ là mạo hiểm mấy chục thước cao thôi sao? Vì sao tới chơi trò mạo hiểm cũng đụng phải tình thế truyền kỳ đang rất thịnh hành trong tiểu thuyết: xuyên qua rồi?


Nữ chính tiểu thuyết xuyên qua chẳng phải đều thành phi tần nổi loạn một bước thành hoàng hậu, hoặc ít nhiều là tiểu thư sắp gả cho vương gia hảo soái ư? Đổi lại đến nàng khi xuyên qua tiện thể lên luôn chức hoàng hậu, nhưng sao lại thành một hoàng hậu đáng thương bị chính lão công hoàng đế của mình đánh. Sau khi đánh xong, còn bị tên bạo quân này thẳng tay ném vào trong lãnh cung. Thật vất vả mới nghĩ biện pháp để hắn đuổi nàng ra khỏi cửa, tưởng rằng cuộc sống sau này hẳn sẽ tiêu sái, đắc ý rồi.


“Hoàng Thượng, người đem đóng kỹ viện chẳng phải là buộc nam nhân đi thiến sao”, trừng mắt nhìn bạo quân đang nghiêm mặt, Tiểu Thiên vô tội mà mở miệng nói.


Không nghĩ đến nàng chẳng qua là dùng tiền của hắn, giả trang thành khách làng chơi đi kỹ viện bao mỹ nữ mà thôi, như vậy mà hắn cũng e ngại sao? Đến kỹ viện bảo về nàng không về, hắn trực tiếp đem kỹ viện đóng cửa! Có thể cùng nàng thị phi cả ngày, chẳng nhẽ làm hoàng đế như hắn thực rảnh rỗi lắm sao? 


Bình luận truyện