Tất cả
[Harry Potter] Đương V Đại Ngận Tân Khổ

Riddle rủ mắt xuống, tính tình cậu dễ chịu lắm, nhưng cậu cũng không phải loại dễ ăn hiếp, sự phẫn nộ Tom ban đầu để lại trong thân thể, hoàn cảnh tệ hại, vu oan và mấy nói xấu vô căn cứ. Đều khiến lực lượng trong người cậu sôi trào và mất kiểm soát. "Bang!" Cái tủ đột nhiên ngã xuống. Nếu không phải hiện tại linh hồn của Riddle đã bị Noah đón nhận, sợ rằng lần bạo động pháp thuật này sẽ không đơn giản như vậy, căn phòng này vỡ nát là khẳng định.


Âm thanh rất lớn, khiến mọi người đang chí chóe lập tức an tĩnh lại, sợ hãi nhìn Tom, may mà cái tủ này đã cũ lắm rồi, thế nên bọn họ có thể dễ dàng tìm được mấy cái cớ như tủ xập xệ, bằng không Bộ Pháp Thuật xưa nay không để mắt tới Muggle và người nghèo có thể tới đây sửa lại ký ức của bọn họ hay không Riddle thật không dám chắc.


Khi tiếng mắng chửi ma quỷ lần thứ hai vang lên, Riddle ngẩng đầu, đôi mắt đen chứa đầy sự giận dữ quét qua mỗi người. Cha là Muggle, miễn đi, tuy rằng hiện tại Riddle sẽ không đi giết ổng, nhưng bọn họ hẳn là gặp nhau ghét nhau, không đi quấy rầy thì tốt hơn. Người mẹ đáng thương đã chết, cũng xin bỏ qua. Điểm kịch tình, năm 1935, vụ con thỏ nổi tiếng. Cũng là một trong những vụ khiến Dumbledore nhận định tính cách tàn bạo của cậu.

Danh sách chương truyện [Harry Potter] Đương V Đại Ngận Tân Khổ

Chương 1: Xuyên việt Chương 2: Tương lai mặc sức tưởng tượng Chương 3: Đàn em và công việc Chương 4: Công việc mới Chương 5: Danh ngôn vạn năng Chương 6: Cứu người Chương 7: Không muốn cách em quá xa Chương 8: Nagini là ai Chương 9: Lão sắp tới rồi Chương 10: Hiệp 1 Chương 11: Hẻm xéo Chương 12: Người trên đoàn tàu Chương 13: Vô đề Chương 14: Phân viện Chương 15: Tiệc tối Chương 16: Khác biệt Chương 17: Tin hay không tin Chương 18: Thăm dò Chương 19: Giáo sư tiết phòng chống Nghệ Thuật Hắc Ám Chương 20: Sự thay đổi của từng người Chương 21: Quá độ Chương 22: Kế hoạch xâm lược Chương 23: Tập thể hành động Chương 24: Tập thể hành động 2 Chương 25: Phản hiệu quả Chương 26: Về nhà, gặp được Chương 27: Kiến thức, gặp mặt Chương 28: Khắc khẩu, nhà Malfoy Chương 29: Báo, sai lầm Chương 30: Thư Chương 31: Tiêu khiển Chương 32: Tương khắc Chương 33: Người Đức tới Chương 34: Phân tích Chương 35: Eileen • prince Chương 36: Vấn tội Chương 37: Quý tộc chuẩn tắc Chương 38: Lại thấy Halloween Chương 39: Quá khứ bị cắt đứt Chương 40: Malfoy Chương 41: Năm thứ hai nhạt nhẽo Chương 42: Người khổng lồ Lai Chương 43: Thủ Lĩnh của Năm Chương 44: Bỏ quên Chương 45: Rừng Cấm (thượng) Chương 46: Rừng Cấm (hạ) Chương 47: Tiếp sau Chương 48: Hogsmeade Chương 49: Trùng quan nhất nộ Chương 50: Sự trả thù của Riddle (thượng)

Bình luận truyện