Tất cả
[Harry Potter Đồng Nhân] Yêu Ngươi Đã Trở Thành Thiên Tính
Truyện [Harry Potter Đồng Nhân] Yêu Ngươi Đã Trở Thành Thiên Tính là một tựa truyện thú vị, lôi cuốn thuộc thể loại đam mỹ. Truyện kể về bối cảnh vào năm thứ ba, có lẽ mọi chuyện sẽ không thay đổi chút nào nếu không kể đến việc Harry, hay đúng hơn là sự lỗ mãng tò mò điển hình của Gryffindor, khiến cậu nhìn trộm tưởng kí của giáo sư Snape khi bị cấm túc. Đó là những kí ức khi giáo sư còn trẻ, những mảnh kí ức về thời học trò mà tất nhiên, không thiếu sự góp mặt của nhóm 4 người Gryffindor (James Potter, Sirius Black, Remus Lupin và Peter Pettigrew) với vai trò nhân vật phản diện.


Sau khi mở cuốn nhật kí cậu thấy được hình ảnh cha mình và giáo sư Snape, tuy nhiên giống như mọi đứa trẻ khác đều rất sùng bái cha mình, đặc biệt là khi không có được tình thương của cha thì hình tượng người cha càng hệt như một vị Thần. Nhưng hôm nay cảnh tượng trong chậu Tưởng Ký khiến Harry có một đánh giá mới đối với cha mình và Snape. Trong một lần đi cắm trại với lớp, Harry nhìn thấy tên Peter Pettigrew trên bản đồ đạo tặc, nhưng lại báo việc này cho giáo sư Snape. Diễn biến của câu chuyện sẽ như thế nào, mời các bạn cùng đón đọc.

Danh sách chương truyện [Harry Potter Đồng Nhân] Yêu Ngươi Đã Trở Thành Thiên Tính

Chương 1: Văn phòng độc dược Chương 2: Chậu tưởng ký Chương 3: Ai nên tội Chương 4: Bí mật của Scabbers Chương 5: Cô gái Amy Chương 6: Sirius. Black Chương 7: Sự khác thường của Amy Chương 8: Lễ giáng sinh Chương 9: Gặp gỡ tại Spinner’s End Chương 10: Say rượu Chương 11: Nỗi đau của hai người Chương 12: Quay về trường học và trường sinh linh giá Chương 13: Sự thay đổi của Harry Chương 14: Không thể quên anh Chương 15: Thỏa hiệp Chương 16: Quá độ Chương 17: Ba người Chương 18: Vô đề Chương 19: Tình yêu hèn mọn Chương 20: Quidditch world cup Chương 21: Khai giảng Chương 22: Chiếc cốc lửa Chương 23: Đấu với rồng Chương 24: Người quan trọng nhất Chương 25: Ngoài ý muốn Chương 26: Em muốn một gia đình có anh Chương 27: Trận đấu cuối cùng Chương 28: Chủ hồn x chết trẻ Chương 29:  em đến tìm anh Chương 30: Gặp nhau Chương 31: Chung sống Chương 32: Nói chuyện Chương 33: Hẻm xéo Chương 34: Gặp gỡ Chương 35: Máy thai Chương 36: Lucius Malfoy Chương 37: Trở lại Hogwarts Chương 38: Vô đề Chương 39: Làm khách tại trang viện Malfoy Chương 40: Hành động Chương 41: Thay đổi hết thảy Chương 42: Sinh con Chương 43: Draco

Bình luận truyện